Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại bắt mắt

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Cách bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ, để biết cách thiết kế bed room nhỏ đơn giản bạn cố định phải đọc bài viết này. Việc thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2, 10m2, 12m2, 15m2 đẹp và tiện nghi. Ở Việt Nam đang càng ngày càng khó hơn khi bạn chỉ sở hữu 1 căn hộ chung cư nhỏ với bed room có chiều dài, chiều rộng, chiều cao 9m2 mà vẫn phải đảm bảo mọi sự tiện nghi cũng như dễ chịu cho căn phòng này.

bed room là chốn cá nhân, nơi bạn thả mình vào thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, gian phòng này rất quan trọng và cần được đầu tư kĩ lưỡng. Đối với bed room nhỏ dưới 10m2 là những bed room cực kỳ bé, 2 yếu tố quan trọng nhất để tạo nên sự tha hồ chính là cách xếp đặt, xếp đặt đồ đoàn cũng như chọn lọc nội thất, màu sắc cho phòng. Bài viết hôm nay, Phố Xinh Online sẽ giới thiệu một số bí kíp độc đáo giúp bạn sử dụng những ko gian ngủ nhỏ nhất 1 cách rẻ nhất.

Thay vì để giường ngủ áp sát mặt đất, việc nâng giường ngủ lên vừa tiện cho bạn lúc thu dọn lại tạo thêm 1 khoảng không gian thiết kế nội thất mới cũng có thể dùng để làm việc hoặc cất tủ quần áo, sách vở.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Như đã nói từ trước, khi thiết kế nội thất không gian hẹp, bạn nên dùng các gam màu sáng như trắng. Nâu sữa, be nhạt. Tông màu trên kích thước ko gian khả năng khiến cho thị giác của con ngừoi có cảm giác thu hẹp hoặc mở rộng, tông màu làm cho con ngứoi có những khác biệt tâm lý về những khoảng cách.

Cách trang trí phòng ngủ có kích thước nhỏ sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để phối màu phòng ngủ thích hợp. Màu vàng cho cảm giác mở rộng, màu xanh có cảm giác thu hẹp.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

các loại màu sắc trong trang trí nội thất được sắp xếp theo quy trình đem lại cảm giác rộng hẹp như sau: Màu đỏ > màu vàng/cam > màu tím > màu xanh lục > màu xanh lá mạ. Màu nóng là màu đem lại cảm giác tiến về phía trước, có cảm giác rộng mở, dễ gần, dựa sát vào nhau. Màu lạnh là màu đem đến cảm giác lùi về phía sau, trấn tĩnh, thu hẹp và xa xôi.

>> Tham khảo: https://gotrangtri.vn/

Chỉ cần đóng 1 cái kệ sát trần nhà là bạn đã có cho mình một khoảng không bát ngát đựng đồ đoàn. Rất dễ dàng và dễ sử dụng phải không nào?

nếu như số lượng đồ dùng quá phổ quát trong 1 căn phòng nhỏ rất khó đảm bảo cho một không gian mở. Thường ngày nếu như muốn bố trí thành gian phòng rộng rãi, thả sức thì chiều dài, chiều rộng, chiều cao cheiém giữ đồ sử dụng của gai đình nên bằng khoảng 1/3 kích thước sàn nhà, cũng có nghĩ là kích thước chiếm giữ của đồ sử dụng gia đình ít nhất khống chế khoảng 40%.

kế bên ko gian trần nhà, bạn cũng có thể sử dụng những loại tủ âm hoặc các cái giường có khả năng thu gọn áp sát vào mặt tường. Chính yếu tố này vừa tiết kiệm không gian nội thất đẹp lại làm cho bạn cảm thấy thả sức trong căn bed room của mình.

Trong phòng ngủ, thông thường 2 vật dụng chiếm diện tích nhất chính là giường và tủ áo. Vậy sẽ ra sao nếu ta phối hợp cả 2 nguyên tố thành một? Kèm theo bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng không gian đáng nói để cho góc học tập hoặc góc tiêu khiển rồi.

Gương cũng có thể được treo ở tủ áo đối diện giường ngủ. Chính điều này sẽ làm cho không gian trở thành phổ biến hơn. Nhà cửa cũng sẽ phát triển thành đẹp đẽ, sáng sủa và sang trọng hơn phần lớn. Đặc thù cần lưu ý 3 yếu tố: sườn gương, độ dài phù hợp và giác độ đề đạt của gương khi đặt gương ở bất kì căn phòng nào.

Với cách bố trí phòng ngủ có kích thước nhỏ thì việc sắp xếp đồ sử dụng hợp lý là điều bạn cần phải có sự tính toán tỉ mỉ. Hãy biến không gian cá nhân của mình phát triển thành một góc thật đặc biệt và tinh tế theo riêng chủ ý của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *