Mẹo thiết kế nội thất cho nhà tắm đẹp bắt mắt

thiet-ke-noi-that-nha-tam

Để căn phòng tắm nhỏ hẹp nhà bạn trông rộng hơn, gọn gàng và thoáng đãng hơn, bạn cũng có thể tham khảo các lời khuyên trang hoàng sau của Phố Xinh Online

tăng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng tắm

thiet-ke-noi-that-nha-tam

Điều trước tiên khi bước vào căn thiết kế nội thất phòng tắm ấy là việc cảm nhận được kích thước của căn phòng bằng trực giác. Bởi vậy, hãy thiết kế thêm cửa sổ giả dụ có thể để ánh sáng luôn chan hòa vào phòng thư giãn, sử dụng thêm kính cho phòng tắm đứng và gương để phản ảnh ánh sáng ngoài trời giúp gian phòng luôn rộng và thoáng.

Tạo những chi tiết phong cách

Hãy xí gạt trực quan của người sử dụng bằng cách thiết kế tường màu trắng và tạo trần màu xanh biển đậm. Các trục đường kẻ màu trắng trên tường giúp căn phòng trở nên cao và thoáng hơn. Thêm các chi tiết phong cách như sao, ốc biển lên gờ phía sắp trần nhà để nội thất đẹp phòng thư giãn trở nên thông thoáng và cuốn hút hơn.

không phung phá không gian

Với các căn phòng tắm chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ, trước khi bày vẽ không gian nội thất bạn cần phác thảo dạng hình của gian phòng tắm lên giấy và “quy hoạch” để đồ hợp lý. Hãy tận dụng các phần diện tích có khả năng để “khéo léo” bố trí đồ đạc 1 cách kỹ thuật. Các gian phòng tắm nhỏ nên dùng tủ kê sát tường nhằm tối ưu hóa kích thước dùng.

sử dụng thiết bị phản quang

biện pháp ử dụng các thiết bị phản quang là một mẹo nhỏ khá hiệu quả dành cho những không gian nội thất hẹp. Việc hài hòa giữa gương treo tường và đèn chiếu sáng để tạo cảm giác rộng rãi cho ko căn phòng tắm.

Tạo ko gian lưu trữ

tuyển lựa nội thất có đựng nơi cất trữ đồ đạc cũng là giải pháp thấp “xử lý” những vật dụng làm căn phòng tắm trở nên bề bộn. Ngoài việc chọn nội thất có nơi cất trữ, hãy sử dụng các nội thất màu sáng như trắng, be để không gian như rộng hơn.

Tạo cảm giác thả sức nhờ màu sắc

thiet-ke-noi-that-nha-tam

các gam tông màu được sử dụng khéo léo không chỉ giúp phòng tắm nhỏ trở nên rộng hơn mà còn giúp người sử dụng được thư giãn tha hồ. Các gam màu nhẹ nhõm như nâu gỗ, cam, hồng tím… Cùng vẻ đẹp chan chứa nhựa sống của lọ hoa tươi sẽ giúp bạn quên đi cảm giác chật chội của căn phòng.

Tạo một góc thông thoáng

Dù gian phòng tắm nhà bạn chật chội đến đâu, bạn cũng hãy tự tạo một góc nhỏ thông thoáng để view sang các khu vực chức năng khác trong căn phòng tắm. Điều đó sẽ giúp bạn giảm thiểu đi cảm giác bức bách khi bước vào một căn phòng khiêm tốn về kích thước.

Tận dụng ko gian sắp cửa

nếu như cửa phòng tắm là nơi sắp với ánh sáng thiên nhiên nhất thì bạn có thể bày biện đồ đạc gần cửa. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn sử dụng nhà tắm được thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *