Kinh nghiệm chọn nội thất hợp phong thủy khi chuyển nhà

Kinh nghiệm chọn nội thất hợp phong thủy khi chuyển nhà

Việc lựa chọn nội thất khi chuyển nhà luôn được các gia đình rất chú ý. Có nhiều gia đình vẫn sử dụng nội thất của nhà cũ, nhưng cũng có nhiều người muốn làm mới không gian ngôi nhà của mình nhưng lại không biết nên lựa chọn vật liệu nội thất nào cho hợp phong thủy? Dưới đây là một số gợi ý của nội thất phố xinh giúp bạn có thể tìm ra chất liệu nội thất phù hợp.

Đồ gỗ

Đồ gỗ là chất liệu rất được ưa chuộng bởi chúng không chỉ bắt mắt, bền đẹp mà còn có khả năng dung hòa phong thủy rất tốt. Đa số các không gian trong nhà đều có thể sử dụng nội thất gỗ từ phòng khách, phòng ngủ, cho đến phòng bếp, nhà vệ sinh.

Hoặc nếu bạn cần một không gian để tăng khả năng sáng tạo thì hãy bổ sung thêm mộc trong vật liệu của mình. Chẳng hạn như với phòng làm việc, có thêm chiếc tủ sách, bàn đọc, sàn nhà chất liệu gỗ vừa tạo sự ấm áp, vừa tăng tính sáng tạo.

Kinh nghiệm chọn nội thất hợp phong thủy khi chuyển nhà

Đồ gốm

Taxi tải thành hưng tại hà nội cho biết khi chuyển nhà, bạn có thể cho thêm chi tiết đồ gốm trong ngôi nhà của mình. Các loại vật dụng gốm có thể không phổ biến nhưng lại có thể dung hòa yếu tố phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc bình gốm cắm hoa tươi vừa tạo ra sự sang trọng, vừa tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.

Đồ đá

Đá là vật liệu tượng trưng cho thổ và nó cũng rất đặc biệt với rất nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau. Trang trí nhà cửa bằng đồ đá có thể giúp căn phòng toát lên vẻ đẹp trang trọng, cao quý. Bạn có thể cân nhắc mua các loại đồ trang trí bằng đá như mã náo, pha lê, hoa cương,… hoặc đá để ốp sàn, trần, tường.

Kính, thủy tinh

Kính và thủy tinh là hai vật liệu đang được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất. Vật liệu thuộc hành thủy, thể hiện được sự lung linh, truyền ánh sáng. Bạn có thể tận dụng tính truyền sáng của hai vật liệu này để mở rộng không gian căn phòng và giúp ngôi nhà sáng sủa hơn. Tuy nhiên, nên dùng kính màu hoặc kính được làm mờ cho việc trang trí ngôi nhà. Tuy nhiên, vì kính không có tác dụng dẫn và giữ khí trong phong thủy nên bạn không nên dùng nó quá nhiều để trang trí trong nhà.

Bài viết trên giúp bạn đọc hiểu được tính chất của từng vật liệu nội thất và có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp cho không gian ngôi nhà bạn. Vật liệu phong thủy nếu chọn đúng còn có ý nghĩa lớn với sức khỏe, tinh thần và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn.

Năm 2020 bếp điện từ Munchen có nên dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *