10 Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp nhất 2018 giá chỉ từ 200-500 triệu

Đối với những đôi vợ chồng trẻ thì việc xây dựng một ngôi nhà vừa đẹp vừa bền, vừa trong tầm ngân sách cho phép quả thực là điều không hề đơn giản. Tại các đô thị, khu dân cư ngày nay, đất xây nhà ngày càng đắt đỏ, đặc biệt là đất mặt tiền.

Những mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn chính là giải pháp hàng đầu cho vấn đề về chi phí xây nhà mà vẫn đảm bảo một ngôi nhà đẹp, thoải mái và tiện nghi.

Nhà ống cấp 4 là kiến trúc nhà phổ biến trong xây dựng nhà ở tại các khu đô thị tại Việt Nam. Đặc điểm của nhà ống là có chiều ngang nhỏ hẹp nhiều so với chiều dài ngôi nhà, hay còn được gọi là “nhà chữ I”.

Đối với những gia đình có ngân sách xây dựng nhà giới hạn trong tầm 500 triệu thì việc xây 1 ngôi nhà 2 – 3 tầng đẹp, bền và đầy đủ chức năng là điều rất khó.

Vì vậy người ta chọn lựa những mẫu nhà ống cấp 4.

Vì sao bên dùng mái tôn mà không phải là mái ngói?

Mái ngói trong những năm trước đây có thể coi là lựa chọn hàng đầu trong việc lợp mái nhà, đặc biệt là xây dựng nhà cấp 4.

Nhưng những năm gần đây người ta đã ưa chuộng sử dụng mái tôn cách nhiệt do những đặc tính và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như:

– Giá rẻ: xây dựng công trình mái tôn cách nhiệt có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ móng nhà, hệ thống khung kèo, giá thành vật liệu lợp mái, chi phí nhân công, thời gian thi công lợp mái. Người ta tính toán được giá thành công trình mái tôn tiết kiệm được tới 30-40% so với công trình mái ngói

– Khả năng chống nóng, chống ồn: Nhiều người vẫn nghĩ rằng: “nhà mái ngói đương nhiên sẽ mát hơn nhà mái tôn”. Không sai, nhưng đó là tôn 1 lớp, ngày nay người ta sử dụng tôn cách nhiệt để lợp mái nhà với khả năng chống nóng công trình gần như tuyệt đối. Bạn có nghĩ rằng có thể sử dụng điều hòa nhiệt độ trực tiếp dưới lớp mái mà không cần phải đóng trần hay chưa? Khả năng đó chỉ có thể là nhờ mái nhà tôn cách nhiệt

– Độ bền: Có vẻ như mái nhà tôn trước đến giờ “không được lòng” người sử dụng là do những điểm yếu tiêu cực của tôn kẽm, tôn lạnh kém chất lượng, tôn giả, tôn nhái mang lại. Hiện nay với dòng tôn lạnh màu chính hãng Olympic đã có thể tới 30 năm mà vẫn chưa phai màu, chưa han rỉ. Như vậy đã đủ sánh ngang với mái ngói về độ bền hay chưa?

– Thẩm mỹ: Mái tôn cách nhiệt là vật liệu lợp mái hiện đại, ưu việt về tính năng nhưng nó cũng không ngừng cải thiện về giá trị thẩm mỹ. Đối với những kiến trúc nhà hiện đại người ta thường sử dụng mái tôn sóng vuông. Mái tôn sóng ngói (giả ngói) thì lại phù hợp với kiến trúc truyền thống, nét đặc trưng của văn hóa phương Đông. Vì vậy có thể nói mái tôn đa dạng hơn về hình thức và phạm vi sử dụng hơn mái ngói rất nhiều.

– Sự tiện lợi: Thật khó có thể tìm thấy một loại vật liệu lợp mái nào khác mà có thể vận chuyển dễ dàng, nhẹ và dễ thi công như mái tôn cách nhiệt, với mái tôn cách nhiệt bạn có thể hoàn thành phần mái công trình của mình chỉ trong vài ngày, điều mà các vật liệu lợp mái khác gần như không thể làm được.

Nếu như bạn vẫn chưa biết mái tôn cách nhiệt có thể giúp bạn xây được những ngôi nhà đẹp như thế nào thì hãy xem ngay 10 mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn cách nhiệt đep nhất năm 2018 sau đây:

Nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói 2 mái Giá 400 triệu
Nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói 2 mái. Giá 400 triệu

 

nhà ống cấp 4 mái tôn có phòng gác mái. Giá 350 triệu
Nhà ống cấp 4 mái tôn có phòng gác mái. Giá 350 triệu

 

nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói mái thái gác lửng. Giá 350 triệu
nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói mái thái gác lửng. Giá 350 triệu

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn chi phí thấp. Giá 200 Triệu
Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn chi phí thấp. Giá 200 Triệu

 

Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn hiện đại. Giá 450 triệu
Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn hiện đại. Giá 450 triệu

 

Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn hiện đại. Giá 450 triệu
Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn hiện đại. Giá 450 triệu

 

Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn có gác lửng. Giá 400 triệu
Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn có gác lửng. Giá 400 triệu

 

Bản vẽ chi tiết nhà ống cấp 4 mái tôn có gác lửng. Giá 400 triệu
Bản vẽ chi tiết nhà ống cấp 4 mái tôn có gác lửng. Giá 400 triệu

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói cao cấp. Giá 400 triệu
Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói cao cấp. Giá 400 triệu

 

Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn hiện đại. Giá 400 triệu
Mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn hiện đại. Giá 400 triệu

Đây là 10 mẫu nhà được lựa chọn từ 24 mẫu nhà ông cấp 4 mái tôn ĐẸP NGẤT NGÂY với giá xây dựng chỉ từ 200 – 500 triệu.

tamlopolympic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *