Những yếu tố độc đáo chỉ tìm thấy ở mẫu hộc tủ di động Đà Nẵng

Mẫu hộc tủ di động Đà Nẵng ra đời là một cuộc cách mạng lớn làm lu mờ những mẫu hộc cố định gắn liền với bàn làm việc. Những điểm đặc biệt của một sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng này cũng sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây:

Hộc tủ di động- cấu tạo ấn tượng

Hộc tủ di động được thiết kế có chiều cao dao động khoảng từ 510mm- 750mm. Trung bình chiều cao của hộc thấp hơn so với chiều cao của bạn làm việc để đảm bảo sản phẩm có công năng sử dụng tốt nhất mà vẫn giữ nguyên được yếu tố thẩm mỹ.

Cấu tạo của hộc tủ di động gồm có ngăn kéo và bánh xe, hệ thống thanh trượt. Mỗi bộ phận lại đảm nhiệm những vai trò khác nhau.

+ Ngăn kéo: thường được chia làm 3 ngăn dùng để cất giữ tài liệu. Các ngăn được phân chia riêng biệt nên rất thuận tiện cho công việc phân loại, tìm kiếm tài liệu nhanh chóng. Trong đó có 1 ngăn khóa để bảo quản những loại tài liệu mật hay các vật dụng cá nhân. Kích thước của các ngăn kéo có thể được phân chia bằng nhau. Hoặc thành 3 loại là: nhỏ, trung và lớn phù hợp với mục đích sử dụng.

+ Bộ phận bánh xe của hộc tủ di động Đà Nẵng gồm có 4 bánh bằng nhựa giúp cho hộc tủ di chuyển dễ dàng. 2 bánh đầu có kích thước lớn hơn để giữ cân bằng, hộc không bị lật

+ Bộ phận thanh trượt: có thể chịu được trọng tải lớn, di chuyển thuận tiện và kết hợp với bàn làm việc nhân viên, trưởng phòng hay bàn giám đốc.

Ngoài mẫu hộc tủ tài liệu, kệ sách, … thì bàn lãnh đạo là sản phẩm đang được sự đón nhận từ nhiều người bạn có thể tham khảo bàn lãnh đạo http://truonggiangnoithat.vn/danh-muc/ban-lanh-dao/

Chất liệu hộc tủ đa dạng

Hộc tủ di động được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, chủ yếu là 2 loại chất liệu chính là gỗ công nghiệp và sắt.

+ Tủ di động gỗ công nghiệp MFC cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống cháy và thấm nước cũng như vệ sinh lau chùi nhanh chóng

+ Hộc tủ sắt sơn tĩnh điện có bánh xe bằng nhựa có khả năng chịu lực cực tốt

  • Tham khảo các thông tin nôi thất từ https://phoxinhonline.net/

Kiểu dáng, màu sắc thiết kế hiện đại của hộc tủ di động

Hộc tủ di động Đà Nẵng có kiểu dáng thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng từ nhẹ nhàng cho đến gam màu sậm. Là một sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng ấn tượng, hộc tủ di động mang tới cho không gian làm việc của bạn sự trẻ trung, tươi mới và năng động, hiện đại.

Tùy vào sở thích cũng như mẫu bàn làm việc văn phòng mà sẽ có những mẫu hộc tủ di động phù hợp. Sản phẩm góp phần rất lớn trong tạo dựng không gian văn phòng có tính thẩm mỹ cao.ư

Công dụng của hộc tủ di động

Hộc tủ di động có rất nhiều công năng sử dụng khác nhau. Những lợi ích của sản phẩm nội thất này mang lại cho người dùng là:

+ Cất giữ, lưu trữ đồ đạc

+ Trang trí cho bàn làm việc

+ Tiện lợi và phục vụ cho hoạt động công việc đạt kết quả tốt nhất

Hộc tủ di động Đà Nẵng có giá thành hợp lý và chất lượng bảo đảm mà bất cứ văn phòng làm việc nào cũng nên có.

Đọc thêm: Bàn lãnh đạo sang trọng tại Đà Nẵng giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *