Đầu phun nước sủi bọt hình cốc | Thiết bị cho công trình đài phun

Đầu phun sủi bọt hình cốc là một trong những dạng đầu phun nước nghệ thuật được đánh giá đẹp mắt. Sản phẩm đã được thiết kế và sản xuất phù hợp lắp đặt cho các tiểu cảnh đài phun nước. Với rất nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội, sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Nội thất Phố Xinh tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh đầu phun nước sủi bọt hình cốc.

 

Đàu phun nước hình cốc

Hình ảnh đầu phun hình cốc

 

Mô tả đặc điểm và thông số kỹ thuật đầu phun nước sủi bọt hình cốc.

– Thương hiệu: Minder

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Chủng loại: đầu phun nước sủi hình cốc.

– Đơn vị phân phối: Được phân phối chính hãng từ công ty Bilico

– Chất liệu bằng sus304

– Kết nối : D40 – 1 1/2inh

– Lưu lượng: 9-18m3/h

– Bảo hành: 12 tháng

– Chất liệu của thiết bị được làm từ loại nhựa bọc innox 304 với tính năng không han gỉ ở trong nước, giúp cho sản phẩm có thể sử dụng lâu ở trong nước mà vẫn bền bỉ, chịu lực tốt và chịu áp suất cao trong môi trường nước.

– Được thiết kế với kiểu phun dạng cột sủi bọt hình cốc trắng xóa, tạo thành các bọt khí tung lên sau đó rơi xuống hòa tan ở trên mặt hồ. Khi được kích hoạt nguồn điện được kết nối với máy bơm chìm, đầu phun có thể tạo ra các cột nước trắng xóa sủi khí cao trắng hóa tạo nên những hiệu ứng thích thú với người xem.

– Khi lắp đặt đầu phun, lưu lượng của nước từ cột nước được đưa lên cao hoặc thấp và phụ thuộc vào áp suất của máy bơm. Tùy thuộc vào từng kích thước đài phun, không gian của tiểu cảnh để các chủ đầu tư có thể trang bị máy bơm với công suất lớn hoặc nhỏ. Đầu phun sủi bọt này có áp suất thường giao động ở trong khoảng từ 50-200kpa cùng với mức lưu lượng nước từ 10- 15m3/h. Khi được phun nước đã được đưa lên theo chiều thẳng đứng cao từ 2-3m, góc phun có thể theo người dùng điều chỉnh với góc 180 độ.

– Đầu phun nước sủi bọt hình cốc là sản phẩm có những đặc điểm lưu lượng nước được đưa lên và phụ thuộc vào áp suất từ máy bơm chìm, số lượng máy bơm cũng được lắp đặt sẽ tùy thuộc vào quy mô của công trình, số lượng từ hệ thống đầu phun nước nghệ thuật. Sản phẩm này được sản xuất gồm có ba mã sản phẩm, mỗi loại đều hoạt động dưới áp suất và đưa ra lượng nước khác nhau, người dùng phổ biến sử dụng các loại áp suất trung bình ở trong khoảng từ 50-100kpa, ngoại trừ với mã YSN4005 sẽ hoạt động dưới mức áp suất lớn hơn từ 60-150kpa và lưu lượng nước trung bình cũng lớn hơn với mức 9-18 m3/h với chiều cao cột nước là 0.4-0.8m.

– Với hiệu ứng phun sủi đẹp mắt, bọt khí trắng xóa tạo nên sự thích thú và âm thanh hòa tan cho người xem nên sản phẩm được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Quy trình lắp đặt và ứng dụng của đầu phun sủi bọt hình cốc.

+ Khi lắp đặt, đầu phun cũng sẽ được kết nối bằng gen với đường ống, được điều chỉnh bằng các khớp xoay đã được cố định, và người dùng cũng có thể điều chỉnh góc phun 180 độ theo ý muốn khi lắp đặt. Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng, cần phải lựa chọn ống gen có kích thước phù hợp đối với đầu phun để kết nối chặt chẽ, để giúp cho quá trình phun nước không bị gián đoạn bởi khi phun áp suất nước rất lớn, nếu như kết nối qua loa, đầu phun rất dễ bị tung ra khỏi hệ thống phun nước.

+ Với hiệu ứng phun nước đẹp mắt, cùng với những đặc điểm nổi bật về độ bền cao và độ chịu lực tốt, ngày nay đầu phun nước dạng cột sủi bọt đã được các chủ đầu tư ứng dụng đa dạng vào những loại công trình khác nhau.

– Sử dụng trang trí các tiểu cảnh nước sân vườn cho gia đình, các gia chủ cũng có thể tạo tiểu cảnh hồ nước, hoặc lắp đặt đầu phun ở giữa ao hồ để giúp cho sân vườn thêm phần sống động.

– Trang trí quán cafe: nếu như bạn đang muốn dựng một  tiểu cảnh giúp cho quán caffe thêm vui mắt, thu hút mọi người thì đây chính là một ý tưởng tuyệt vời.

– Dựng các đài phun công cộng, sảnh khách sạn hay nhà hàng: đây là các không gian rộng, bằng cách sử dụng một loạt đầu phun sủi bọt hình cốc thiết kế hàng dài cũng đủ khiến những không gian này sống động và thu hút.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề xoay quanh đầu phun nước sủi bọt hình cốc bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có nhu tìm hiểu thêm về các dòng đầu phun nước nghệ thuật khác vui lòng truy cập daiphun.net/voi-phun-nuoc/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *