Cách nhận biết tủ hồ sơ gỗ MDF

Tủ hồ sơ mini là đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng hoặc phòng làm việc tại nhà vì nó lưu trữ văn thư, giấy tờ khỏi điều kiện môi trường bên ngoài, đồng thời giúp văn phòng trông chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ hồ sơ MDF loại mini, nhỏ có thể đặt dưới chân bàn nên bạn hãy tìm mua 1 chiếc tủ treo tường văn phòng tại nội thất Go Home nhé.

Tủ hồ sơ MDF là gì?

Tủ hồ sơ đựng tài liệu gỗ MDF là một loại tủ gỗ công nghiệp, gỗ MDF là loại gỗ có chất lượng khá tốt đối với nội thất văn phòng cũng như nội thất gia đình.

Bạn tham khảo

Mẫu tủ đựng hồ sơ MDF công nghiệp
Mẫu tủ đựng hồ sơ MDF công nghiệp

Gỗ MDF được ép nhiệt từ bột và sợi gỗ, nên cốt gỗ khá đặc, có khả năng chống thấm nước ở mức độ nhất định và gần như không bị mối mọt.

Tủ hồ sơ gỗ MDF có thể được phủ nhựa melamine, veneer gỗ tự nhiên ở bề mặt để tăng khả năng chống thấm nước, bảo vệ cốt gỗ.

Nhìn chung, tủ đựng hồ sơ MDF là loại có chất lượng cao trên thị trường hiện nay, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Bạn tham khảo: góc decor gotrangtri.vn

Cách nhận biết tủ đựng hồ sơ MDF

Mặc dù vậy, để tránh trường hợp mua phải loại tủ hồ sơ không phải gỗ MDF thì bạn cần biết cách nhận biết loại gỗ này.

Vì được làm từ bột và sợi gỗ, nên lõi gỗ không có khoảng trống, không có dăm gỗ, lõi gỗ MDF có màu vàng nhạt.

Ngoài gỗ MDF chuẩn còn có loại MDF lõi xanh chống ẩm, loại này có chất lượng tốt hơn so với loại chuẩn và rất dễ nhận biết. Ngoài các đặc điểm trên, MDF lõi xanh có màu gỗ xanh lá/ xanh nhạt đặc trưng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm fanpage Go Home và tìm kiếm các sản phẩm nội thất mới nhất cho gia đình mình hoặc học hỏi các kinh nghiệm chọn đồ nội thất vừa đẹp vừa giá rẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *