Top 3 mẫu súng thực tế ảo chơi game VR tốt nhất

Những trò chơi sử dụng kính thực tế ảo được nhiều người yêu thích là do người chơi như được nhập vai vào chính nhân vật của mình trong game, mọi hành động trong game đều chân thực hơn so với các trò chơi màn hình phẳng khác trên thị trường. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này ở những shop kính thực tế ảo uy tín.

Thông thường, ở những tựa game này, chỉ với một chiếc kính thực tế ảo đã có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực và sống động nhất, tuy nhiên nếu bạn đang tham gia vào một tựa game bắn súng thì sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu như trên tay bạn không phải là một khẩu súng thực thụ.

Danh sách những khẩu súng thực tế ảo tốt nhất hiện nay:

1. Súng thực tế ảo Vrsenal VR-15

Vrsenal VR-15 là một khẩu súng được chế tạo bằng một loại nhựa kỹ thuật công nghệ cao và được phủ một lớp kim loại bên ngoài tạo có người dùng cảm giác chân thực như đang sử dụng một khẩu súng.

– n

“Sử dụng kết nối không dây không dây và kết hợp với việc theo dõi thông qua bộ điều khiển HTC Vive, VR-15 mang nhiều cần điều khiển giúp phản hồi lại những xúc giác, hành động của người chơi” Đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, không sử dụng dây, có độ trễ bằng 0 và được tich hợp hoàn toàn với hệ thống HTC, cho phép theo dõi và thực hiện mọi hành động chính xác tới từng milimet.

2. Bộ điều khiển súng định vị PS VR của Sony

Sony Playstation VR Aim Controller là một trong những khẩu súng giúp nâng cao trải nghiệm trong những tựa game bắn súng lên một tầm cao mới. Nếu Playstation VR mang lại cho người dùng những trải nghiệm, tầm nhìn chân thực nhất thì Playstation VR Aim Controller mang lại cho người chơi cảm giác như đang được cầm một khẩu súng thực sự, được thỏa sức ngắm bắn kẻ đihcj, được chinh phục những trận đấu khốc liệt nhất như chính mình đang thực sự tham gia vào một trận chiến.

“Bộ điều khiển mục tiêu VR của PS là bộ điều khiển hai tay mới được thiết kế cho trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất của PS VR. Nó sẽ được ra mắt cùng lúc với trò chơi FPS sci-fi FPS độc quyền Farpoint. ”

Bộ điều khiển nhắm mục tiêu PS VR đẹp mắt và thoải mái có một thanh cảm biến điều hướng và một quả bóng màu tích hợp theo dõi chuyển động. Cụ thể, khi người chơi theo dõi 1-tới-1, hành động trỏ tay cầm vào một điểm nào đó hoặc một góc trong thế giới thực cũng sẽ đưa ra hành động tương tự của nhân vật trong game đang đưa nòng súng về phía kẻ địch.

Các tính năng chính của sản phẩm :

 • Biến cách tựa game bắn súng trở nên chân thực và sống động nhất.
 • Có hệ thống cảm biến chuyển động chính xác đến từng milimet
 • Sản phẩm nhẹ, dễ sử dụng
 • Hệ thống nút bấm như Dualshock 4, dễ dàng thao tác.
 • Có trang bị hệ thống rung phản hồi cho người dùng
 • Có thể sạc pin cho súng

3. Bộ điều khiển chơi game Delta Six

Với Delta Six, cuối cùng bạn có một bộ điều khiển mang đến cho bạn vẻ ngoài, cảm nhận và phản ứng giống như một khẩu súng thật, hoàn thành trải nghiệm chơi game FPS của bạn.

Delta Six là bộ điều khiển súng tốt nhất, thực tế nhất tương thích với tất cả các hệ thống chơi game của bạn, bao gồm cả các hệ thống thực tế ảo mới nhất. Rất khó để bạn có thể nhận ra đây là một thiết bị chơi game vì sản phẩm được chau chút rất kỹ từ vẻ bề ngoài,kích thước và trọng lượng của sản phẩm, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế như đang cầm một khẩu súng thật vậy

Những ưu điểm của sản phẩm:

 • Giao diện siêu chân thực
 • Thiết bị có hệ thống rung, cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất
 • Tự động thu phóng hình ảnh khi ngắm bắn
 • Sản phẩm có trang bị quét phạm vi, đèn và laser để mọi chi tiết đều chính xác nhất
 • Có nhiều loại súng từ súng chính đến súng phụ để người chơi chuyển qua lại.

Nguồn: Kính VR cho iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *