Tổng hợp các đơn vị cho thuê màn hình led uy tín quảng cáo

Tổng hợp các đơn vị cho thuê màn hình led uy tín quảng cáo

Nhu cầu tổ chức sự kiện, quảng cáo thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp của các tổ chức và cá nhân ngày càng sôi nổi. Điều này khiến những công ty chuyên cho thuê màn hình LED có thời cơ để ăn nên làm ra. Theo yêu cầu của nhiều khách hàng, hôm nay chisng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn tổng hợp các đơn vị cho thuê màn hình led uy tín quảng cáo. Qua đây Phố Xinh Online hy vọng bạn sẽ có những quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình cho các sự kiện sắp tới của cơ quan.

Tổng hợp các đơn vị cho thuê màn hình led uy tín quảng cáo

LED 123

Được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho màn hình LED của đôi vợ chồng trẻ. LED 123 là cái tên xuất hiện đầu tiên trong top địa chỉ uy tín này. Trải qua 10 năm hoạt động, với sự vun đắp cống hiến của đội ngũ nhân sự và sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, 123 hiện đang là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Kể từ khi xây dụng và phát triển đến nay, LED 123 luôn tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng những dịch cụ và sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Đội làm việc sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về chuyên môn.

LED số 1

LED số 1 có tên đầy đủ là công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam hoạt động cũng khá lâu trên thị trường màn hình LED với hình thức kinh doanh là công ty cổ phần. Từ những bước đi đầu tiên công ty đã dần khẳng định vị thế của mình trong dịch vụ cho thuê màn hình LED sự kiện và truyền thông. Nhờ sự tin tưởng của các cấp lĩnh đạo, đối tác và khách hàng thân thiết, công ty vinh dự là đơn vị được xuất hiện trong nhiều sự kiện nhờ màn hình.

LED Thiên Hợp

Thiên Hợp chính là một doanh nghiệp có hoạt động chính là cung cấp dịch vụ bán và cho thuê màn hình LED chủ yếu tại địa bàn Hà Nội. Công ty đã được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của dịch vụ mà công ty cung cấp.

Sứ mệnh cao cả của công ty đó chính là giúp khách hàng quảng bá những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng của họ, góp phần vào sự thành công của khách hàng.

LED CBM

CBM được biết đến là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp, uy tín tại thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung. LEDCBM có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề àn hình nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như giá thành. Khi liên hệ với công ty, khách hàng sẽ được các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí tất tần tật về màn hình từ khâu lựa chọn cho đến lắp đặt.

Ngoài ra, Màn hình LED CBM – Bán và cho thuê các dòng module, vật tư LED còn triển khai thêm các dịch vụ khác để phục vụ khách hàng như: thiết kế hiệu ứng màn hình LED, bán thiết bị và vật tư có liên quan đến dịch vụ.

Các bước để làm việc với CBM rất đơn giản, chỉ cần làm theo các hướng dẫn này là bạn sẽ sớm có công trình màn LED hoành tráng:

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin và nhu cầu cơ bản cho CBM để nhân viên tư vấn cho bạn.
  • Bước 2: CBM tiến hành kiểm tra và khảo sát địa điểm mà bạn muốn lắp đặt
  • Bước 3: Hai bên thống nhất ý tưởng và ký kết hợp đồng
  • Bước 4: Triển khai lắp đặt
  • Bước 5: Bàn giao cho khách (bước này có nhân viên kỹ thuật của CBM ở lại túc trực, thao tác trình chiếu giúp bạn)
  • Bước 6: Hoàn tất chương trình vào tháo dỡ công trình.

Website: https://ledcbm.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cbmledscreen

LED Đức Tín

Đức Tín là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động cho thuê màn hình LED. Từ khi thành lập đến nay Đức Tín đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn Hà Nội và mang lại hiệu quả cũng như lấy được sự hài lòng từ phía khách hàng. Sự thành công của nhiều doanh nghiệp thuộc hàng trăm lĩnh vực khác nhau Đức Tín đã góp công không nhỏ.

Trong quá trình trao đổi với khách hàng và chạy chương trình, với sự nhiệt huyết và sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật. Họ đều đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đưa ra những phương án triển khai mới nhưng vẫn không quên sự độc đáo.

LED Sơn Lâm

Công ty màn hình LE Sơn Lâm luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê màn hình chất lượng và trọn gói hàng đầu tại thủ đô. Đến với Sơn Lâm, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cùng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Phương trâm làm việc của công ty là: thành công của quý khách hàng chính sự thành công của công ty.

LED Hồng Nhân

Công ty LED Hông Nhân là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED phục vụ sự kiện, thiết bị hội thảo, đám cưới trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty luôn nỗi lực và ưu tiên các lợi ích của khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện thông qua việc sự dụng màn hình trình chiếu. Đây cũng là một đơn vị mà quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào đó.

Vậy là bây giờ bạn sẽ không phải tìm kiếm địa chỉ cho thuê màn hình LED nhiều nữa. Những gợi ý này của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *