Mẫu nội thất dễ thương phù hợp theo độ tuổi bé gái

Nội thất phòng ngủ cho bé gái

Nhiều phụ huynh có xu hướng chọn mua những mẫu nội thất dành cho bé gái chỉ dựa theo tiêu chí dùng lâu dài, mà không để ý đến những điều khác nữa. Thế nhưng đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là đối với các bé gái ở từng độ tuổi các bé lại có những sở thích và xu hướng về nội thất khác nhau. Vì vậy các mẹ không nên chăm chăm vào chọn những mẫu nội thất có thể dùng bền, chắc chắn thay vào đó hãy cộng thêm cả vào những tiêu chí về sở thích, độ tuổi của các bé.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi

Đây là độ tuổi mà các bé gái bắt đầu có những nhận thức về thế giới quan dần hình thành hơn. Và vì vậy không phải cái gì bố mẹ mua bé sẽ đều thích và đều dùng khi không đúng với điều mà các bé mong muốn.

Bởi vậy lựa chọn các sản phẩm nội thất dành cho các bé gái 10 tuổi các phụ huynh cần tìm hiểu kỹ càng hơn về sở thích của các bé. Đa phần những bé trong độ tuổi này vẫn thích câu chuyện về những chuyến phiêu lưu hấp dẫn, câu chuyện về những chàng hoàng tử, công chúa.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi

Đối với những bé gái 10 tuổi những chiếc giường công chúa dễ thương sẽ như một món quà đầy bất ngờ và lớn lao khi các mẹ dành cho các bé. Vừa là nơi các bé ngủ, lại được như sở thích của mình thì công việc hàng ngày bắt các bé trở về giường của mình đúng giờ sẽ không còn kho khăn gì đối với mọi phụ huynh nữa.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái
Tham khảo hơn 500 mẫu phòng ngủ cho bé gái cao cấp nhập khẩu

 

Hãy những chiếc tủ quần áo, bàn học mang hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cũng là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Việc thôi thúc các bé dẹp dọn, sắp xếp quần áo vào đúng vị trí nên được hướng dẫn chi tiết vào thời điểm này, nếu không lúc nào phòng các bé trở lên bừa bộn.than hoạt tính hà tĩnh

Việc hàng ngày trở về nhà lại ngồi học, ngồi làm những phần bài tập dang dở có vẻ sẽ gây nhàm chán đối với các bé rất nhanh. Vì vậy chúng ta cần tạo ra một không gian học tập hấp dẫn nhất đối với các bé, ý tưởng nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ là một trong những điều có khả năng thu hút cao.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi

Đây là giai đoạn phát triển nhanh nhất của bé gái cả về chiều cao và cân nặng. Vì vậy những sản phẩm nội thất cũ có thể sẽ chẳng thể vừa vặn đối với cơ thể của các bé. Dần từ lúc này bạn nên đặt độ bền và chắc chắn của nội thất lên cao hơn so với lúc trước sẽ hợp lí hơn.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi

Những mẫu nội thất bé gái dễ thương dành riêng cho các bé gái 12 tuổi vẫn được phân định một cách rõ ràng. Vẫn là những câu truyện nhưng không còn rõ nét như trước nước, pha vào đó là một chút mộng mơ của lứa tuổi này.

Phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi

Gam màu hồng dịu ngọt được các bé gái 12 tuổi yêu thích hơn cả, chúng vừa thể hiện được sự nữ tính của các bé lại còn như một sự biểu tượng những ước mơ, sở thích đầy màu hồng ở độ tuổi này.

Các mẫu giường tủ nên có kích thước thích hợp mới không cản trở giai đoạn phát triển nhanh nhất của các bé gái 12 tuổi. Việc học dần trở lên quan trọng hơn, lúc này các bé sẽ nhận thấy rằng dù chán với việc học nhưng bản thân vẫn không được từ bỏ. Bởi vậy một bàn học dễ thương sắc màu tươi sáng sẽ phần nào khích lệ được tinh thần học tập của bé gái.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi

15 tuổi độ tuổi bắt đầu cho quãng thời gian phát triển lâu dài đối với một bé gái. Lúc này mọi nhận thức, thế giới quan của bé đã rõ rệt hơn rất nhiều. Bỏ qua toàn bộ những mơ mộng về những nàng công chúa hay chàng hoàng tử bảnh bao. Lúc này các mối quan hệ bạn bè, học tập, cá tính bản thân được đặt lên trên hơn cả.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi

Những mẫu nội thất dễ thương pha lẫn sự trưởng thành sẽ là những mẫu thích hợp với các bé gái tuổi 15 này. Những gam màu trắng, be,… sẽ được nhiều cô bé thích hơn bởi theo thời gian dần sở thích của từng bé sẽ thay đổi và hình thành khác biệt hơn.

Phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi

Việc học tập lúc này trở lên cực kì quan trọng, không phải bàn học hoạt hình hay sắc hồng, lúc này sự thoải mái tiện nghi sẽ được đặt lên hàng đầu. Việc học kéo dài hàng giờ sẽ gây ra sự mệt mỏi vì vậy cần chọn kích thước bàn ghế học đúng tiêu chuẩn. Thêm vào đó là các thiết kế thông minh sẽ giúp quá trình học tập của trẻ trở nên dễ dàng hơn.

Đồ đạc của các bé không còn gói gọn trong một vài mẫu như trước nữa. Từ quần áo ngủ, đồ đi học, đồ thể dục,… nhiều vô kể nên chúng ta cần sắm riêng cho bé những chiếc tủ rộng rãi với nhiều buồng mới có thể đủ chỗ đựng.

Ở mỗi giai đoạn phát triển của bé gái sự nhận thức, cũng như sở thích của các bé sẽ dần thay đổi. Tuy nhiêu sự dễ thương của các mẫu nội thất vẫn luôn hấp dẫn được các bé ở mọi độ tuổi. Bởi vậy các mẹ cần tìm hiểu kĩ về các mặt trên theo từng độ tuổi của các bé gái, thì sẽ dễ dàng hơn trong việc mua sắm nội thất riêng cho các cô công chúa bé bỏng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *