Nội quy phòng tập gym chuẩn nhất dành cho các phòng tập tham khảo

Phòng tập gym nào cũng nên có 1 bảng nội quy để có thể giúp các hội viên văn minh, lịch sự và kỉ luật hơn khi tham gia tập luyện. Nếu bạn đang có ý định làm 1 bảng nội quy phòng tập gym thì có thể tham khảo ngay các nội quy phòng gym soạn sẵn dưới đây:

–  Phần mềm quản lý phòng gym- có tác dụng gì trong việc tăng doanh thu?

–  Mẫu nội thất dễ thương phù hợp theo độ tuổi bé gái

Nội quy phòng tập gym soạn sẵn cho các chủ phòng tập tham khảo:

NỘI QUY PHÒNG GYM

1. Quý khách cần giữ thái độ, cử chỉ, văn minh, lành mạnh trong phòng tập.

2. Quý khách vui lòng mặc trang phục thể thao phù hợp khi tập luyện tại phòng tập gồm : quần áo và giày thể thao. Không được đi giày cao gót, bốt, xăng-đan, hoặc mặc quần áo ướt hoặc đồ bơi vào trong phòng tập.

3. Quý khách không được hút thuốc lá, ăn uống trong phòng tập; không được phép mang thức ăn, đồ uống (ngoại trừ nước), chai thủy tinh vào khu tập luyện.

4. Trẻ em dưới 12 tuổi không được vào phòng tập. Trẻ em dưới 16 tuổi chỉ được tập khi có văn bản cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ (khi không có cha mẹ)

5. Quý khách không được tập luyện khi trong người có nồng độ cồn hoặc sử dụng các loại thuốc có chất kích thích . Quý khách nên ngưng tập luyện khi có các dấu hiệu mệt mỏi, choáng váng.

6. Sử dụng máy tập hỗ trợ không đúng cách sẽ gây nên chấn thương và ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc làm hỏng máy tập. Quý khách cần tuân thủ sự hướng dẫn từ nhân viên nếu chưa biết cách sử dụng các máy tại phòng tập.

7. Tất cả trang thiết bị của máy móc của phòng tập phải sử dụng đúng cách . Sau khi tập quý khách cần xếp đặt dụng cụ tập vào đúng vị trí ban đầu sau khi sử dụng xong.

8. Quý khách cần đem trả lại tạp chí, báo mượn tại phòng tập sau khi sử dụng xong hoặc trước khi ra về và chịu trách nhiệm bồi thường đối với các trang thiết bị và dụng cụ hư hỏng do lỗi cá nhân của quý khách gây ra.

9. Quý khách phải giữ vệ sinh, bỏ rác vào thùng rác, không đổ nước ra sàn phòng tập, không được gây ồn ào. Tránh việc làm ảnh hưởng đến người tập khác với việc thở hoặc kêu quá to khi tập tạ.

10. Ban quản lý phòng tập có quyền quyết định đóng cửa phòng tập hay dừng sử dụng bất cứ máy móc hoặc trang thiết bị trong phòng tập mà không cần báo trước nếu thấy cần thiết để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho quý khách.

11. Quý khách vui lòng kiểm tra tư trang cá nhân trước khi ra về.

12. Quý khách phải tuân thủ các nội quy nêu trên khi sử dụng phòng tập, trường hợp phát hiện thấy máy móc, thiết bị, cá nhân, hoặc các khách khác có dấu hiệu bất thường có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của người tập hoặc trường hợp quý khách bị mất mát tư trang, vật dụng hoặc tài sản thì phải thông báo Ban quản lý phòng tập ngay để phối hợp, hỗ trợ giải quyết. than hoạt tính ở nghệ an

13. Ban quản lý phòng tập không chịu trách nhiệm đối với các chấn thương hay tai nạn xảy ra cho quý khách khi sử dụng các thiết bị tại phòng tập không đúng cách hoặc không tuân thủ các nội quy nêu trên tại phòng tập.

Ngoài Nội quy phòng tập, để có thể mở phòng tập gym, bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện hoạt động phòng gym được quy định bởi Chính phủ, các thủ tục pháp lý kinh doanh cũng như trang thiết bị tại phòng tập nữa.

Đừng bỏ lỡ >> Download miễn phí Phần mềm quản lý phòng tập gym về quản lý phòng tập của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *