Giường ngủ hiện đại có ngăn kéo giải pháp cho phòng ngủ nhỏ

Kích thước phù hợp

Một phòng ngủ nhỏ luôn gặp rất nhiều hạn chế trong việc lựa chọn, cũng như sắp xếp bố cục nội thất trong phòng. Có nhiều gia chủ đã phải lược bỏ bớt một số mẫu nội thất để có thể cân xứng với diện tích phòng. Nhưng những điều này sẽ được giải quyết hoàn toàn với một giải pháp hữu ích nhất hiện nay, đó chính là giường ngủ hiện đại có ngăn kéo.

“Điểm cộng” nổi bật của giường ngủ hiện đại có ngăn kéo

Mang thiết kế hiện đại các mẫu giường ngủ có ngăn kéo này đang sở hữu nhưng điểm cộng rất nổi bật, khắc phục được những hạn chế của phòng ngủ nhỏ như tại các căn hộ chung cư thành phố lớn hiện nay:

“Điểm cộng” nổi bật của giường ngủ hiện đại có ngăn kéo

+ Thuộc phong cách hiện đại nên các mẫu giường ngủ thuộc dòng này có vẻ ngoài rất đơn giản. Mang những đường nét khỏe khoắn, dứt khoát không chứa những họa tiết cầu kì. Giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ nhỏ.

+ Màu sắc cũng là một ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm này, sử dụng các tone màu sáng, đơn giản. Vừa giúp phối hợp với màu sắc khác dễ dàng, lại tạo hiệu ứng mở rộng không gian rất tốt.

Bạn tham khảo: Xích đu đẹp

Ưu điểm của giường ngủ hiện đại có ngăn kéo

+ Thiết kế ngăn kéo bên dưới giường là một chi tiết rất thông minh. Tối ưu các khoảng chống, tạo thêm được một khu vực để đồ thêm cho gia chủ. Nhờ vậy bạn sẽ không cần sở hữu thêm một mẫu tủ quần áo cồng kềnh, “chiếm” quá nhiều diện tích. Thay vào đó là một tủ quần áo nhỏ, kết hợp cùng các ngắn kéo của giường ngủ là bạn đã có đủ chỗ để đựng đồ đạc.

+ Giường ngủ hiện đại có ngăn kéo thuộc mẫu giường ngủ đa năng, giúp cho phòng ngủ của bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Ngoài ra đây sẽ là một điểm nhấn độc đáo trong việc trang trí phòng ngủ nhỏ của bạn mà ít người thường nghi tới.

+Việc thiết kế thêm các ngăn kéo xung quanh giường này sẽ không hề gây tốn diện tích phòng ngủ của bạn. Bởi chúng nằm hoàn toàn bên dưới, cùng với đó là các thiết kế về kích thước ngăn kéo nhỏ lớn, giúp bạn quản lí đồ đạc tốt hơn.

Cách chọn mua giường ngủ hiện đại có ngăn kéo cho phòng ngủ nhỏ

Kích thước phù hợp

Kích thước phù hợp

Căn phòng của bạn vốn có hạn chế lớn nhất về diện tích, bởi vậy khi chọn mẫu giường ngủ đa năng này bạn cần lưu tâm hơn về vấn đề kích thước. Bạn hãy đo dạc lại diện tích phòng ngủ, ấn định không gian đặt giường. Sau đó chọn mẫu giường có kích thước phù hợp nhất.

Tránh các mẫu cồng kềnh hay quá cầu kì, bởi chúng không chiếm quá nhiều diện tích phòng ngủ mà còn khiến mọi thứ trở lên nặng nhọc. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ lại phải lược bỏ đi một mẫu nội thất khác khi mà không còn đủ chỗ.

Màu sắc đơn giản

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến một mẫu nội thất phòng ngủ bất kì, chứ không chỉ riêng giường ngủ hiện đại có ngăn kéo. Phòng ngủ bạn có ấm áp không, có thoáng đáng không, có nặng nề không tất cả đều liên quan đến yếu tố này, mà rất nhiều người thường bỏ qua.

Màu sắc đơn giản

Đối với phòng ngủ nhỏ nhà bạn, quyết định thích hợp nhất đó là hãy chọn những gam màu basic như trắng, kem, đen, nâu nhạt,… Giúp bộ sản phẩm vẫn nổi bật mà không gian sẽ cảm giác như được nới rộng ra.

Chất liệu giường ngủ

Chất liệu của một sản phẩm sẽ quyết định đến độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Đối với mẫu nội thất dùng lâu ngày như giường ngủ hiện đại có ngăn kéo bạn nên lựa chọn gỗ tự nhiên là chất liệu sản xuất đầu tiên.

Chất liệu giường ngủ

Bởi gỗ tự nhiên luôn là chất liệu nội thất có độ bền và sự chắc chắn cao nhất, trung bình là 40 đến 50 năm. Nếu là các loại gỗ quý hay được xử lý nghiêm ngặt và tiên tiến thì tuổi thọ sản phẩm sẽ còn lâu hơn. Tuy nhiên có một hạn chế nhỏ đó là các mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo khi được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành hơi đắt một chút so với các mẫu làm từ gỗ công nghiệp.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://phoxinhonline.net/

Phòng ngủ nhỏ của bạn sẽ vẫn có thể có đầy đủ sự tiện nghi với các mẫu nội thất cần thiết khi sở hữu mẫu giường gủ hiện đại có ngăn kéo. Đây là một giải pháp hoàn toàn tuyệt vời khi được ra mắt, giúp giải quyết những hạn chế vốn tồn đọng lâu nay của căn phòng ngủ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *