Những địa điểm nguy hiểm chết người vẫn thu hút khách du lịch

(Tài trợ: https://phoxinhonline.net/) Via ferratas, Reunion hay Death Road đều là 1 trong số những điểm đến nguy hiểm nhất hành tinh. Mặc dù vậy, mức độ nguy hiểm của nó vẫn không ngăn được những người ưa mạo hiểm và yêu thích khám phá.

Via ferratas, Dolomites, Italy

Các di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên ở dãy núi Dolomites cung cấp cho bạn một quãng đường đi bộ đẹp và nguy hiểm bậc nhất thế giới. Được xây dựng từ chiến tranh thế giới thứ nhất, quãng đường với những bậc thang, hầm đá, cầu treo kéo dài dọc dãy núi, gây tai nạn cho không ít du khách. Để vượt qua quãng đường này, tốt nhất bạn đừng bao giờ nhìn xuống phía dưới.

Reunion, Ấn Độ Dương

Những bãi biển tuyệt đẹp cùng làn nước trong vắt của hòn đảo thuộc Pháp ở Ấn Độ Dương này rất thu hút du khách, đặc biệt là những người đam mê lướt sóng. Thật không may, khu vực tập trung rất nhiều cá mập và đang giữ kỷ lục về số lần cá mập tấn công. Riêng trong năm 2017, đã có 3 cuộc tấn công ngay gần bãi biển và làm 2 người chết.

Death Road, Bolivia

Được đặt tên là Con đường chết, đây là một trong những nơi tổ chức các chuyến xe đạp leo núi đáng sợ và nguy hiểm nhất thế giới. Với những đoạn cua cực hẹp ôm sát sườn núi, rất nhiều người đã tử vong tại đây. Mặc dù có một con đường mới được làm dành cho xe hơi, những kẻ liều mạng vẫn chọn thử thách vượt qua con đường đầy chết chóc này.

Thử thách đu dây đáng sợ nhất thế giới

Thử thách đu dây ở ngoại ô Interlaken, Thụy Sĩ, có thể coi là một chuyến phiêu lưu thực sự, đòi hỏi người chơi có độ liều lĩnh và can đảm mới dám tham gia.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *