Các thức bí mật giúp chọn xưởng chuyên áo thun, áo đồng phục

Vì đâu công ty bạn quyết định may áo đồng phục cho toàn thể nhân viên và tại sao ưu tiên chọn áo thun trước tiên chứ không chọn một mẫu đồng phục không phải là áo thun. Doanh nghiệp hay lớp học của bạn có bao giờ đặt câu hỏi là áo thun có những yếu tố nào, có thật sự là bởi giá thấp, có chăng là do sự trời trang và cá tính hay đơn thuần là bởi tính dễ mặc và dễ phối đồ & được nhiều người yêu thích. Các năm gần đây khi phải may áo thun đồng phục thì nên lựa chọn công ty nào. Hiện nay tìm được một xưởng cung cấp áo đồng phục trên internet hay từ lời giới thiệu là vô cùng dễ. Chúng ta cũng có thể rất dễ tìm kiếm hàng trăm rất có thể là hàng nghìn những địa chỉ may áo sẵn có trên mạng hay qua các lời chia sẻ từ anh chị em. Thế mà có một sự thật mà không mấy người biết tới là không hề đơn giản để chọn đúng địa chỉ làm đồng phục áo thun giá tốt.


Lý do nào lại như vậy? Đơn giản là vì may áo đồng phục là 1 thị trường rất rất khốc liệt trong những năm vừa qua. Nhu cầu dùng đồng phục của những doanh nghiệp gia tăng liên tục từ năm này sang năm khác làm cho thị trường trở nên rất chi là nhộn nhịp và khó lường quá mức. Qua những năm số lượng những công ty may quần áo đồng phục hình thành nhiều như rạ. Sự bát nháo này làm cho nguồn sản xuất áo thun máy lọc nước tại nghệ an đồng phục càng trở nên bát nháo & không thể kiểm soát. Gần 80% các công ty đều từng nhiều lần hối tiếc khi chọn công ty may đồng phục và ngầm ngùi lấy về các cái áo đồng phục không đảm bảo chất lượng. Do đó đa số các nhóm lớp trở nên không còn lòng tin & trở nên nghi ngờ hơn, hết tin vào các lời hứa hẹn của các địa chỉ cung cấp áo thun đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.
Chọn màu vải may áo thun đồng phục
Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.


Thông tin được tham khảo tại trang Web : https://maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

Một vài kinh nghiệm mà khách hàng cần phải xem xét để may được 1 chiếc đồng phục áo thun chất lượng vào thời điểm này:

  • Nghiên cứu về vải thun cotton
  • Tìm hiểu về sự thành lập và phát triển của xưởng may áo thun làm đồng phục
  • Khảo sát về mức giá tương đối tại Việt Nam
  • Tìm hiểu về cách chọn màu
  • Tìm hiểu về kiểu dáng áo
  • Khảo sát những phản hồi của một số khách hàng thân thiết
  • Nghiên cứu về mức độ hoàn thiện sản phẩm của địa chỉ may áo đồng phục
  • Nghiên cứu các những hiểu biết của những người quen đã từng đặt áo
  • Học hỏi những kinh nghiệm quý báu trên các mạng xã hội


Chắc chắn bây giờ bạn đã biết cách tìm đúng cho bạn 1 cơ sở cung cấp áo thun vừa ý cũng như nắm rõ thông tin cần thiết để cho làm được một cái áo thun tinh tế, với giá cả hợp lý rồi đúng không ạ. Một khuyến cáo là công ty bạn nên cố gắng nghiên cứu càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Những thông tin mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm được tốt nhất là từ những nguồn như: Az Đồng Phục, Đồng Phục Đăng Sơn, Đồng Phục K14, Đồng Phục Robertviet, Công Ty Đồng Phục GLU, Đồng Phục Kiến Bách Á. Bạn cũng phải hỏi thăm đánh giá của những người nhà đã từng đặt làm áo thun để cho hỏi kinh nghiệm của họ & học các bài học quý báu mà có thể họ đã trải nghiệm.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://phoxinhonline.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *