Chữa cước chân tay vào mùa đông hiệu quả nhất

 

Về mùa đông phổ biến người thường bị cước chân tay siêu khó chịu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó chính trở thành do khí độc ở ngoài xâm nhập vào cơ thể. Bệnh gây sưng đau những ngón tay ngón chân, khớp đau buốt. nếu bạn ko chữa kịp thời sẽ tình trạng sẽ càng nặng hơn.

Biểu hiện của bệnh cước chân tay mùa đông

Bệnh có biểu hiện hơi rõ rệt đó là các đầu ngón tay, ngón chân bị sưng căng cứng, nổi màu đỏ mà đặc biệt trở thành cực kỳ ngứa. Cước trở thành loại bệnh dễ xuất hiện ở mùa đông do nhiệt độ thấp, môi trường lạnh giá ảnh hưởng đến các vùng da khu vực này, máy lọc nước tp vinh cụ thể chính trở thành các mạch máu ngoại vi nằm ngay dưới lớp da mỏng ở những đầu ngón tay, chân.

Cách điều trị cước chân tay mùa đông

Để khắc phục tình trạng cước chân tay bạn cần:

Giữ ấm cơ thể

Vào mùa đông, việc đi tất, mang găng tay để giữ ấm cho cơ thể cũng là cách chữa bệnh ngứa chân vào mùa đông. Ngoài ra, bạn cần tránh các chất liệu dễ gây kích ứng da như len, dạ… và không mặc quá chật vì sẽ gây cọ xát, kích thích tại chỗ.

Giảm thiểu tiếp xúc với nước lạnh

các ngày mùa đông ko phải tiếp xúc với nước lạnh rộng rãi hoặc cần sử dụng găng tay lúc cần tiếp xúc với nước. Buổi tối, trước khi đi ngủ phải ngâm tay chân vào nước ấm khoảng 5-10 phút sẽ hạn chế được nguy cơ mắc bệnh.

Xem thêm: Nước Tẩy Trang Casmara – Micellar Water Urban Protect

Serum Chống Oxy Hóa Casmara – Balancing Serum

Bổ sung đủ nước

Bổ sung nhiều nước cho cơ thể vào mùa đông cũng là cách phòng ngừa bệnh ngứa chân, tay vào mùa đông.

Nới lỏng quần áo

Việc này giúp giảm tình trạng cước chân tay vào mùa đông. Quần áo quá bó sát sẽ gây ra cước tay chân.

Dùng các bài thuốc dân gian

Với những người đã bị bệnh thì có một bài thuốc dân gian được xem như cách chữa bệnh cước chân tay vào mùa đông tương đối tác dụng đó là sử dụng lá lốt đun với nước, thêm một ít muối vào rồi ngâm chân, tay khoảng 30 phút.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gừng tươi thái lát mỏng xát lên vùng bị cước, mỗi ngày làm 1-2 lần liên tục trong vòng 1 tuần.

trường hợp bạn đang cực kỳ khó chịu với tình trạng chân tay bị cước thì hãy áp dụng các giải pháp trên để nhanh chóng khỏi bệnh nhé!

nguồn: Mỹ phẩm casmara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *