VietnamAirlines bán nhầm vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay chặng đi từ Việt Nam –  Mỹ, Công ty vận chuyển đường hàng không VietnamAirlines(VNA) bán với giá chỉ nguồn góc 1/10 so với niêm yết. Tuy thế, khách cơ hội trả tiền thành công cay đắng đưa tin đã bị hãng hủy vô hôm nay.

Tin liên quan:

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

 

Hãng hàng không đất nước của Hong Kong – Hãng hàng không của Việt Nam, đã bán nhầm vé máy bay hạng víp và hạng nhất vận dụng cho những chặng bay khứ hồi từ Việt Nam đi Bắc Mỹ cũng có giá chỉ bởi hạng thông thường vào ngày tháng đầu của mới 2019, South China Morning Post đưa tin.

Giá vé  máy bay VietnamAirlines hạng vip chỉ bằng 1/10 giá gốc

Giá vé hạng hạng nhất, thương gia, hãng này trót rao bán nhầm là 680 Đô La và 840 usd. Giới truy tìm vé bay giá rẻ khắp thế giới đã tranh luận xôn xao ngay những tháng đầu năm,  VNA luôn niêm yết ở các chặng khứ hồi này là 7.000 Đô La và 4.500 Đô La. Tức hãng đã bán vé chỉ bằng 1/10 so với như mọi lúc.-

Ngay khi đó không lâu, giá cả  vé quá rẻ trên đã được hãng bay được hãng rút khỏi hệ thống. Theo báo chí Trung Quốc, web bán vé của VietnamAirlines có khả năng đã bị lỗi kie trong tiến trình sử dụng.

“Vé hạng nhất ít khi được bán hạ giá những hãng lừng danh thường giữ giá của chúng. Nếu có giảm thì vẫn giữ ở mức tương đối cao còn hạ mạnh thế này vốn khá hiếm”, Dong nói.

Hành khách hy vọng hãng bay VNA sau này bộc lộ thiện chí của mình, bởi cách chấp nhận những vé bay thương gia và hạng nhất với giá siêu tiết kiệm mà không phải hủy. Các người cơ hội thông báo VNA sẽ hành động theo vậy như một lời xin lỗi sau điều sấu rò rỉ dữ liệu của hơn 9 triệu quý khách xử lý nước tại tp.vinh các ngày của những tháng mới đây.

Vào hôm qua, VietnamAirlines cho hay trở về sau được ra xác định cuối cùng vào ngày hôm nay, 2/1 cho vụ việc hy hữu này. Nhưng hãng cũng không cho biết có bao nhiêu vé hạng thương gia giá thành thấp đã được bán trong những ngày đầu năm mới 2019.

xem tin liên quan:Vietnam Airlines đặt vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *