Mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp ấn tượng tại Hà Nội

Hiện nay ngày càng có nhều công trình nhà và biệt thự ra đời có sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, chất liệu, phù hợp với đặc điểm khách quan và ý muốn chủ quan của nhà đầu tư. Những công trình được xây dựng nên thể hiện năng lực vượt bậc của các kiến trúc sư, đòi hỏi sự nhạy bén, kỹ năng của họ, thích ứng nhanh chóng với thời cuộc. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu pháp diện tích 130m2 của chủ đầu tư tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết hôm nay là một ví dụ điển hình. Ngôi biệt thự tân cổ điển pháp 3 tầng này được thiết kế với những tiêu chí mang sự gần gũi và thoải mái nhất vào không gian sống. Với kích thước 2 mặt tiền rộng rãi các kiến trúc sư Vip House đã lên phương án thiết kế làm sao để có thể phù hợp mà vẫn sở hữu được phong cách pháp để níu chân gia chủ muốn quay về. Mời bạn đọc cùng theo dõi những hình ảnh dưới đây của công trình này:

Kiến trúc ngoại thất của biệt thự Pháp tân cổ điển mang nét đẹp của quy luật tổ hợp với phân vị ngang chia công trình thành 3 khối riêng biệt nhưng thống nhất từ tầng trệt, tầng giữa và tầng thượng.

Sắc trắng tinh khôi kết hợp với hệ mái marsand xanh ghi và những ô cửa sổ gỗ sơn xanh làm nên sự kết hợp màu sắc vô cùng bắt mắt, vừa thể hiện guu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ vừa khẳng đinh sự sáng tạo của các kts Vip House.

Hệ thống cột, sảnh, các cột trụ thông tầng được bố trí một cách khoa học vừa tạo khối vững chắc cho toàn công trình vừa trang trí cho vẻ đẹp tân cổ điển Pháp lộng lẫy, uy quyền.

Với ưu thế 2 mặt tiền, công trình biệt thự Pháp kiểu tân cổ điển của chủ đầu tư tại Hà Nội lại có điều kiện để phô bày thêm vẻ đẹp tân cổ điển độc đáo, sang trọng ở bên ngoài. Điều này khiến cho công trình hiện diện nổi bật nhất trong khu vực mà nó tọa lạc.

Với view nhìn từ trên cao này cho thấy Kts Vip House luôn vận dụng một cách chuẩn xác các tỷ lệ về hình khối, chi tiết, đường nét, các chuẩn mực về kỹ – mỹ thuật để mang đến vẻ đẹp kiến trúc Pháp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Với cách ứng biến và xử lý linh hoạt, các kts đã thổi hồn trong từng chi tiết kiến trúc để không gian ngoại thất biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng cho gia đình chủ đầu tư.

Để có thêm thông tin chi tiết về nhiều mẫu thiết kế công trình đẹp của Vip House mời bạn đọc ghé thăm website: viphouse.vn

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *