Xem ngay +5 địa điểm tham quan cho học sinh hot nhất năm 2019

Bạn đang muốn cho các bạn nhỏ học sinh đi tham quan để nâng cao tầm nhận thức cũng như hiểu biết rõ hơn về thiên nhiên, lịch sử ngay sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn những địa điểm tham quan cho học sinh sẽ rất bổ ích từ mặt kiến thức lịch sử cho đến tầm hiểu biết. Những địa điểm tham quan cho học sinh hợp lý sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển tầm nhận thức đúng đắn, hiểu biết rõ hơn về lịch sử Việt Nam và ý thức được việc đi xa, đi du lịch để đảm bảo yếu tố an toàn cho bản thân.

Đọc thêm:

 

Sau đây là danh sách những địa điểm tham quan cho học sinh rất hợp lý, xin mời cùng tham khảo:

1. Bảo tàng Hồ Chí Minh:

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh có địa chỉ tại Số 19 Ngọc Hà – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, giá vé chỉ 30.000đ/lượt

Bảo tàng Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn dành cho các thầy cô nếu muốn cho các em học sinh hiểu biết rõ hơn về lịch sử của Bác Hồ thì đây là sự lựa chọn hàng đầu. Bảo tàng HCM nằm trong quần thể di tích Lăng Bác, do vậy bạn có thể kết hợp giữa Bảo tàng HCM, Lăng Bác, Chùa một cột.

Tất cả đều có khung cảnh đẹp và tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

2. Khu di tích đá chông K9 Ba Vì:

 

Khu di tích K9 – Đá Chông thuộc xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Tây, nằm cách thị xã Sơn Tây, chỉ cách Hà Nội khoảng chừng 60km. Vào năm 1957 K9 này đã được Bác Hồ lựa chọn làm căn cứ trong kháng chiến chống Mỹ, với cảnh đẹp hữu tình, cây cối um tùm, nếu đặt căn cứ bên dưới thì sẽ được các cây cối bên trên bảo vệ làm mất tầm nhìn của quân đội Mỹ do vậy Bác Hồ cùng các đồng chí đã xây dựng căn cứ quân sự quan trọng của nước ta ở đây.

Hiện nay khu di tích đá chông K9 cũng dược duy trì rất nhiều các công trình từ thời xa xưa, qua nhiều lần cải tạo và bảo vệ thì đến nay khu du tích đá chông đã trở thành một địa điểm du lịch, tham quan hoàn hảo dành cho các bạn học sinh và các du khách nước ngoài muốn tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Để được tham quan nơi đây nhà trường phải đến để làm thủ tục và đặt vé do vậy khi có ý định tham quan khu di tích đá chông K9 Ba Vì nhà trường phải liên hệ trước và làm thủ tục.

>> Thuê xe du lịch 45 chỗ ở đâu giá rẻ, uy tín tại Hà Nội để có thể đưa các cháu đi tham quan với chi phí rẻ nhất

3. Nông trại giáo dục Detrang Farm:

Nông trại giáo dục Detrang Farm là một địa điểm tham quan và giải trí dành cho học sinh cực bổ ích, nông trại được xây dựng với ý tưởng mang đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm và mang đến những kỹ năng giúp các bé phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó vẫn không quên các chương trình giải trí và ăn uống giúp các bé phát triển khỏe mạnh hơn, không chỉ vậy với khu làng cổ các bé sẽ được khám phá lịch sử Việt Nam một cách chi tiết và chân thực nhất.

Nông trại giáo dục Detrang Farm có địa chỉ tại Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội do vậy nhà trường có thể kết hợp tham quan khu di tích đá chống K9 và nông trại giáo dục này.

4. Trang trại Vạn An:

Trang Trại Vạn An cũng là một địa điểm tham quan kết hợp với các yếu tố giúp các bạn học sinh phát triển trí tuệ mang tính chất sáng tạo, có địa chỉ tại Điếm canh đê số 30 – Đê Hữu Hồng – xã Yên Mỹ – Thanh Trì – Hà Nội.

Đến đây các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những trò chơi giải trí kết hợp với toán học, văn hóa, lịch sử giúp các bé có cảm giác thoải mái và thích thú, cùng với kỹ năng phục vụ cho cuộc sống sau này. Hãy để các bé đến và trải nghiệm ngay nhé.

5. Tham quan nhà tù Hỏa Lò:

Nhà tù Hỏa Lò cũng là một địa điểm tham quan lý tưởng dành cho các bạn học sinh, tuy diện tích còn nhỏ nhưng ban quản lý nhà tù Hỏa Lò vẫn cố gắng để tổ chức để cho các bạn học sinh tham quan, đến nhà tù Hỏa Lò các bạn học sinh sẽ được khám phá nhà tù kiên cố nhất Đông Dương được thực dân Pháp xây dựng, cùng với những các cô chú có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thuyết trình giúp các bạn hiểu rõ hơn về lịch của Việt Nam trong những năm kháng chiến chống Pháp.

Nhà tù Hỏa Lò đã và đang phát triển để đưa khu du tích lịch sử này vươn tầm thế giới được nhiều người nước ngoài biết đến đặc biệt là trong nước thu hút nhiều các bạn trẻ.

Trên đây là 5 địa điểm tham quan cho học sinh cấp I, cấp II, và cấp III nhà trường có nhu cầu đi học sinh tham quan cần thuê xe ô tô du lịch từ 29 – 35 – 45 chỗ hãy đến với Việt Anh để được tư vấn lựa chọn xe và lịch trình đi sao cho cụ thể.

Tham khảo thêm các bài viết:

>> Dịch vụ thuê xe 45 chỗ ở Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *