Cuộc sống tiện nghi hơn với giường đa năng 7 kiểu

Nhịp độ của cuộc sống hiện đại đã khiến mỗi người luôn phải gắng hết sức để có thể theo kịp, nhiều người còn có đủ thời gian riêng dành cho mình. Bởi vậy những thiết bị, nhưng món nội thất thông minh, đa năng được ra đời nhằm hỗ trợ phần nào sự vất vả mà chúng ta đang trải qua mỗi ngày. Và giường ngủ đa năng 7 kiểu chính là một trong những mẫu nội thất được thiết kế với mục đích như vậy.

Giường ngủ đa năng 7 kiểu – thiết kế đề cao sự tiện nghi

Tiện nghi cao chính là điều chúng ta dễ dàng nhận thấy ngay từ lần đầu tiên được nhìn thấy mẫu nội thất phòng ngủ này. Hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn cho gia chủ, thay vì giữ nguyên kiểu dáng truyền thống, thì giường ngủ đa năng 7 kiểu thoạt nhìn vẫn là một chiếc giường ngủ bình thường nhưng nếu xem xét kĩ hơn thì chúng lại được tích hợp rất nhiều chức năng sử dụng khác.

Giường ngủ đa năng 7 kiểu – thiết kế đề cao sự tiện nghi

Từ tủ quần áo, bàn trà, bàn nâng laptop, giá sách,… tất cả sẽ được tích hợp trên cùng một thiết kế giường ngủ. Không chỉ thế, để có thể giúp khách hàng được nghỉ ngơi theo nghĩa thực sự một số thiết kế còn được nâng cấp kèm theo cả chức năng massage toàn thân, với phần âm thanh Bluetooth còn giúp thư giãn cả tinh thần.

Thiết kế đa năng này còn là một trong những giải pháp hữu hiệu cho phòng ngủ nhỏ tại các căn hộ chung cư hay căn nhà phố mà chúng ta không nên bỏ qua. Căn phòng ngủ của bạn vẫn hoàn toàn tiện nghi và được thoáng đãng với một mẫu giường ngủ đa năng 7 kiểu.

Một số mẫu giường ngủ đa năng 7 kiểu bạn nên mua

Giường ngủ đa năng 7 kiểu nhập khẩu

Giường ngủ đa năng 7 kiểu nhập khẩu

Mang phong cách thiết kế Nhật bản, mẫu giường ngủ đa năng 7 kiểu này ngay khi ra mắt đã nhận được thiện cảm từ người tiêu dùng. Cùng với chất lượng cao cấp, món đồ nội thất phòng ngủ nhập khẩu cao cấp còn thu hút bởi tính năng tiện lợi. Không đơn thuẩn chỉ là chiếc giường ngủ thông thường, sản phẩm còn thiết kế thêm một chiếc giá đựng sách bên hông giường và chiếc tủ đựng đồ tiện lợi, giúp căn phòng gọn gàng và ngăn nắp hơn. Sẽ là một thiếu xót nếu bạn bỏ qua bộ giường ngủ đa năng này cho phòng ngủ của gia đình. Tham khảo thêm mẫu giường ngủ đa năng tatami phong cách Nhật Bản

Mẫu giường đa năng ẩn tủ

Mẫu giường đa năng ẩn tủ

Thoạt nhìn bạn sẽ chẳng thể nào phát hiện được ra chiếc tủ đựng đồ đang được thiết kế nằm ngay bên thành giường của mẫu giường đa năng 7 kiểu này. Vô cùng gọn gàng và tiện lợi với phần tủ được ẩn bên trong, bạn có thể sắp xếp đồ đạc, vật dụng của mình ngay tại đây mà không hề tốn thêm bất kì khoảng diện tích nào. Phòng ngủ trở lên ngăn nắp dễ dàng hơn khi bạn sở hữu thiết kế này.

Giường đa năng 7 kiểu kết hợp ghế sofa

Giường đa năng 7 kiểu kết hợp ghế sofa

Kích thước, số lượng nội thất luôn là vấn đề gây cản trở và khó khăn đối với một căn nhà nhỏ. Bởi vậy các thiết kế thông minh, đa năng sẽ là sự lựa chọn chẳng thể chối từ như mẫu giường ngủ đa năng 7 kiểu này. Bạn sẽ có ngay một chiếc ghế sofa êm ái ngay sau nâng chiếc giường ngủ của mình lên. Chiếc giường ngủ này sẽ chẳng gây tốn diện tích của bạn mà nó lại khiến không gian của bạn như được nới rộng ra hơn rất nhiều.

Giường thông minh kết hợp góc làm việc

Giường thông minh kết hợp góc làm việc

Chiếc giường đa năng 7 kiểu này được thiết kế vô cùng thông minh với giường và bàn làm việc có thể dễ dàng hoán đổi vị trí cho nhau. Bên cạnh đó với các ngăn đựng đồ xung quanh còn gia tăng thêm không gian đựng đồ cho bạn, hay đơn giản đó là các tài liệu liên quan đến công việc. Bạn có thể giải quyết công việc nhanh chóng ngay tại nhà mình, sau đó sẽ là khoảng không gian nghỉ ngơi lí tưởng cho bạn.

Cuộc sống trở lên tiện nghi hơn thật đơn giản với giường ngủ đa năng 7 kiểu. Một trong những xu hướng thiết kế nội thất mới, nhưng lại đang chiếm một vị trí rất cao trong lòng người tiêu dùng nước ta. Hãy nhanh tay đặt mua mẫu nội thất phòng ngủ này ngay tại Siêu thị nội thất nhập khẩu uy tín, để trải nghiệm những giây phút tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *