Son Decito chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Son Decito chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Son Decito chính thức ra mắt thị trường Việt Nam: Bằng sự thấu hiểu mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại cùng khao khát đem lại hương sắc cho cuộc đời, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Quốc tế Nava sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, tới đây sẽ chính thức cho ra mắt tại thị trường Việt Nam thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DECITO. Đây hứa hẹn sẽ là một niềm kiêu hãnh mới của người Việt Nam, giúp đập tan định kiến về mỹ phẩm nội địa, đưa chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Son Decito chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 20/7, tại Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm Decito đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm. Năm 2018, xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên với những sản phẩm thân thiện với làn da đang được nhiều người quan tâm. Các bạn gái hiện đại ngày nay đều mong muốn trong quy trình làm đẹp của mình, được sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng, an toàn cũng như có hiệu quả lâu dài… Mua son kiko pashop giá rẻ nhất. Không nằm ngoài xu hướng đó, mỹ phẩm Decito đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Thương hiệu mỹ phẩm Decito vừa tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm nội địa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, mỹ phẩm nội địa chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu và kỳ vọng của người sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm nước ngoài đang tràn vào thị trường Việt ồ ạt đã gây ra những thách thức không nhỏ khi khiến cho các nhà sản xuất trong nước bị mất dần thị phần ngay trên “sân nhà”.

Son Decito chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Trước tình hình đó, ngay từ những ngày đầu “thai nghén”, Decito đã xác định được rằng làm mỹ phẩm không hề dễ. Tuy nhiên, thương hiệu mỹ phẩm này cũng nhận thấy tiềm năng thị trường vẫn còn rất lớn, chỉ cần đánh đúng nơi, đúng chỗ, đúng nhu cầu và đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thì doanh nghiệp ắt sẽ có thành công.

Mỹ phẩm Decito luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn. Mỹ phẩm Decito được lấy cảm hứng từ niềm đam mê tìm tòi, nghiên cứu của CEO Lại Dung trong việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân nói riêng và cho chị em phụ nữ nói chung. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Decito đều là những sản phẩm mang tâm huyết và những giá trị hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho chị em phụ nữ Việt.

Chất lượng sản phẩm son Decito 

Với chất lượng sản phẩm cao, được đầu từ kĩ càng từ thành phần nhập khẩu đến bao bì, nhãn mác, Decito mang đến cho người dùng những trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới. Không chỉ vậy, thương hiệu mỹ phẩm này còn có một mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Ngay sau sự kiện ra mắt, doanh số của Decito đã đạt đến con số 1.000 hộp một ngày. Điều này cho thấy sự ủng hộ và niềm tin của người tiêu dùng dành cho thương hiệu mỹ phầm này. Đây cũng là những tín hiệu đầu tiên giúp Decito lan tỏa và khẳng định đẳng cấp của mình trong lòng tín đồ làm đẹp Việt.

Son Decito chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 2

Ngay sau sự kiện ra mắt, doanh số của Decito đã đạt đến con số 1000 hộp một ngày. Mỹ phẩm Decito ra mắt muộn hơn các thương hiệu mỹ phẩm khác nhưng bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, Decito hứa hẹn sẽ loại bỏ được những định kiến về sản phẩm nội địa cũng như lấy lại niềm tin của người tiêu dùng về mỹ phẩm Việt. Ngoài ra, Decito cũng luôn cam kết trong quá trình kinh doanh sẽ đặt cái tâm và trách nhiệm với cộng đồng lên trên hết. Đồng thời, để lấy được niềm tin của người tiêu dùng, Decito sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *