Những nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban được chị em ưng ý 2018

 

Tây Ban Nha là một quốc gia nổi tiếng về thời trang và vẻ đẹp của nó, nhưng không nhất thiết trở thành các nhãn hàng mỹ phẩm và mỹ phẩm của nó. dưới đây là mười nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha say mê của bạn, bạn nên biết, từ sự tinh tế cao cấp đến thích hợp hoặc tự nhiên và thân thiện với môi trường.

casmara

casmara Việt Nam luôn đứng vững và không ngừng lớn mạnh. ngày nay, mỹ phẩm casmara đã có mặt trên hơn 64 quốc gia, nhận được sự ủng hộ và say mê của người tiêu phục vụ những sản phẩm làm đẹp.

Phòng thí nghiệm mỹ phẩm dưỡng da của nhãn hàng casmara được xây dựng thương hiệu năm 1974 tại Tây Ban Nha, với một mục tiêu rõ ràng: chăm sóc làn da của bạn với những dòng mỹ phẩm sáng tạo và tác dụng, sử dụng các thành phần hoạt tính, cùng với khoa học tiên tiến nhất.

Natura Bissé

Natura Bissé có lẽ là 1 trong các nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi danh nhất trên thế giới. thương hiệu được có mặt trên thị trường tại Barcelona vào năm 1979 bởi Ricardo Fisas Mulleras và khởi nghiệp chỉ với năm loại kem chăm sóc da. ngày nay, công ty này đã có những siêu thị trên toàn thế giới.

Natura Bissé dùng các công nghệ hiện đại trong sản xuất, xem trọng vào những dòng sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa da.

 

Skeyndor

Skeyndor là 1 nhãn hàng khác của Tây Ban Nha, ​​hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Công ty được ra đời vào các năm 1960 với các dòng sản phẩm làm đẹp nổi tiếng công đoạn đó. Skeyndor tự nghiên cứu các kỹ thuật làm đẹp mới và thử nghiệm nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

bây giờ, Skeyndor có rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau: chăm sóc da mặt, body, kem chông nắng và sản phẩm trang điểm. Họ cũng có bộ sưu tập Skeyndor dành riêng cho nam.

Germaine de Capuccini

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong chăm sóc da, Germaine de Capuccini được xây dựng thương hiệu bởi Carmen Vidal và được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. thương hiệu tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng, cái đẹp cùng sự tinh tế. Biểu tượng của Germaine de Capuccini trở thành thiên nga – hiện thân của vẻ đẹp tinh khiết và kiêu sa.

Carmen Vidal đã tạo ra nhãn hiệu chăm sóc da của mình từ các giải pháp chăm sóc da của người dân tại Algiers – quê hương của cô và Paris. các sản phẩm của Germaine de Capuccini bao gồm những sản phẩm dành cho mặt, cơ thể, tóc, cũng như trang điểm và nước hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *