Cách chọn mẫu đèn cây trang trí phòng khách lộng lẫy

Kích thước đèn cây trang trí phòng khách

Tiện lợi – nhỏ gọn chính là những ưu thế vượt trội của các mẫu đèn cây trang trí phòng khách hiện nay. Chúng giúp không gian phòng khách trở lên đặc biệt và độc đáo hơn, như một điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người. Thế nhưng chọn chúng ra sao cho thích hợp thì lại rất ít người thực hiện được, chính vì thể đã có những trường hợp nhiều gia chủ đã phải bỏ đi mẫu đèn cây mà mình đã chọn do không hài hòa với phòng khách.

Lưu ý quan trọng khi chọn đèn cây trang trí phòng khách

Không chỉ riêng các mẫu đèn cây trang trí phòng khách mà khi chọn bất kì mẫu nội thất nào thì điều đầu tiên chúng ta cần phải lưu tâm đến chính là chất lượng của sản phẩm. Chất lượng của sản phẩm chính là thước đo đong đếm cho tuổi thọ sử dụng, giá thành, chất liệu,… Bởi vậy đây chính là lưu ý quan trọng trong suốt quá trình mua sắm của bất kì ai.

Nếu bạn có thu nhập cao thì hãy mạnh dạn lựa chọn những mẫu đèn cây trang trí dành cho phòng khách dòng cao cấp nhập khẩu. Hiện nay đây là những mẫu được đánh giá cao nhất về chất lượng, bạn hòa toàn có thể đặt mọi niềm tin cho dòng sản phẩm này.

Còn nếu như thu nhập của bạn chưa cao chưa lắm thì các mẫu đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ nhập khẩu, cũng là một lựa chọn không hề tồi. Với công nghệ phát triển tiên tiến các dòng nhập khẩu sẽ có chất lượng hơn so với các mẫu sản xuất tại nước. Nhờ công nghệ hóa cao nên các mẫu vẫn đạt những tiêu chuẩn về chất lượng ổn định.

Cách chọn mẫu đèn cây trang trí cho phòng khách lộng lẫy

Màu sắc đèn cây trang trí phù hợp với kiến trúc phòng khách

Màu sắc đèn cây trang trí phù hợp với kiến trúc phòng khách

Trong phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào cần ánh sáng, không chỉ cần chăm chăm đến ánh sáng mà màu sắc của thiết kế cũng rất quan trọng. Chúng quyết định đến sự hài hòa của tổng thế không gian. Nếu bạn chọn đèn cây làm điểm nhấn trong không gian này, thì hãy chọn màu đậm, bắt mắt. Còn nếu như kiến trúc phòng khách bạn đang theo đuổi là sự nhẹ nhàng, tinh tế thì hãy đề cao những tone màu lạnh hoặc trung tính.

Chọn phần chụp đèn cho ánh sáng tốt

Chọn phần chụp đèn cho ánh sáng tốt

Phần chụp đèn của mẫu đèn cây trang trí phòng khách sẽ quyết định khoảng ánh sáng cũng nhưng mức độ chiếu sáng của thiết ké rất nhiều. Khoảng ánh sáng lớn hay hẹp thì sẽ một phần chụp đèn riêng theo cùng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà phần chụp này sẽ là có các mức to, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên bạn hãy cứ yên tâm vì phần chụp đèn hiện nay có rất nhiều hình dáng khác nhau, bạn có thể tha hồ chọn cho phù hợp với không gian và nội thất trong phòng khách.

Kiểu dáng đèn cây trang trí phòng khách

Kiểu dáng đèn cây trang trí phòng khách

Một trong những cách lựa chọn đèn cây cho phòng khách thêm lộng lẫy thì  nên chọn những loại đèn có thiết kế đơn giản, không nên dùng những loại đèn có thiết kế những con vật kì quái, vì chúng mang ý nghĩa phong thủy không tốt. Kiểu dáng càng đơn giản thì càng mẫu dễ dàng kết hợp với các mẫu nội thất cũng như kiến trúc khác trong phòng.

Kích thước đèn cây trang trí phòng khách

Tùy theo thiết kế và diện tích phòng khách của mỗi gia đình khác nhau, việc lựa chọn đèn cây đứng cần tỉ lệ thuận với diện tích không gian. Khi quyết định mua các mẫu đèn cây trang trí bạn cần xem xét kích thước một cách kĩ lưỡng.

Kích thước đèn cây trang trí phòng khách

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định sự hài hòa trong thiết kế nội thất của cả phòng khách, đồng thời đem lại nguồn sáng tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình, cũng như là một địa điểm tiếp các vị khách ghé thăm nhà tốt nhất.

Chọn một mẫu đèn cây trang trí cho phòng khách vô cùng đơn giản trên đây, không gian nhà bạn dường như được mặc một chiếc áo mới lộng lẫy vô cùng. Hy vọng với một chút thông tin bổ ích này, phần nào sẽ giúp đỡ được bạn trong quá trình mua sắm của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *