Cách lựa chọn sofa gỗ cho phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất sofa phòng khách ngày nay càng chiếm được nhiều sự quan tâm của gia chủ cũng như là sư đầu tư vào trong từng nội thất của căn phòng bởi đây không chỉ còn đơn giản là nơi tiếp đón những vị khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể sum vầy, gần gũi bên nhau và nơi để mang lại cảm giác thoải mái cho mỗi người đặc biệt hơn là căn phòng thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ và địa vị gia đình.

Với tầm quan trọng đó từng nội thất đều được tuyển chọn khá kỹ lưỡng, mang nhiều tiêu chuẩn nhất phải kể đến sofa gỗ – nội thất chủ đạo và chiếm phần lớn diện tích, sự ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, phong cách,… mỗi thiết kế đưa ra đều mang những nét đẹp riêng vì thế không khỏi khiến nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào. Vậy hãy cùng noithatthanglong.com để tham khảo cách lựa chọn sofa gỗ sao cho phù hợp nhất hiện nay nhé.

Kích thước sofa gỗ p hợp với diện tích căn phòng

Đây là tiêu chí lựa chọn mà gia chủ cần đưa ra đầu tiên, bởi điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến việc bài trí và tính thuận tiện khi sử dụng cho mỗi thành viên đồng thời không làm cản trở đến những hoạt động khác trong căn phòng. Trước khi lựa chọn bạn cần xác định rõ diện tích căn phòng khách của gia đình mình là bao nhiêu với kích thước dài x rộng x sâu (m) và nhờ đến sự tư vấn của KTS để đảm bảo được mẫu thiết kế có kích thước được điều chỉnh phù hợp.

Yếu tố về kích thước sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà bạn

Phong cách thiết kế sofa gỗ hài hòa với kiến trúc phòng

Yếu tố này rất hay bị bỏ qua bởi nhiều gia chủ lại quá tập trung vào những mẫu thiết kế mà mình thích mà quên đi rằng với lối kiến trúc phòng cách bố trí mặt bằng của không gian sống của gia đình mình như thế có phù hợp hay không.

Phong cách thiết kế cũng rất quan trọng

Ngày nay phần lớn những căn phòng khách được xây dựng theo phong cách mở, nên lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại trẻ trung sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, cũng nhiều gia chủ lại có định hướng sẵn cho căn phòng theo phong cách sofa tân cổ điển thì hãy lựa chọn tập trung những mẫu thiết kế theo phong cách này để lựa chọn. Hoặc có thể nhờ đến sự tư vấn của KTS để có được mẫu thiết kế phù hợp nhất và ưng ý nhất.

Lựa chọn màu sắc cho sofa gỗ

Màu sắc cũng giúp không gian của bạn rộng rãi hơn

Nếu sự đa dạng về kiểu dáng đã mang lại cho gia chủ nhiều sự lựa chọn thì màu sắc cũng không kém phần. Sở hữu bảng màu khá phong phú nên sẽ không quá khó để gia chủ có thể chốt được gam màu phù hợp với tông màu tường và nội thất khác trong căn phòng. Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cho căn phòng vì thế cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng về yếu tố này.

Quý khách vui lòng truy cập website: https://noithatthanglong.com/ghe-sofa để lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp với không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *