Muốn có cảm hứng để làm đẹp mỗi ngày, hãy đọc 5 câu nói bất hủ sau đây

 

Mây thì nên trắng, lá thì cần xanh còn phụ nữ thì cần đẹp. Đẹp không có nghĩa cần trở thành da trắng, mũi cao, thân hình người mẫu. Bạn đẹp nhất lúc ko ngừng cố gắng để trở thành phiên bản có lợi nhất của chính mình và rồi tự tin với các gì đã có. Còn trường hợp bạn vẫn chưa có động lực để làm đẹp, hãy tham khảo ngay 10 câu nhắc truyền cảm hứng sau đây.

Coco Chanel

“Khi bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu”

Sẽ có khi bạn mệt mỏi, sẽ có khi bạn thấy bản thân thật kém cỏi, sẽ có khi dường như cả thế giới đang chống lại bạn. Chắc chắn các khi như thế mà quan sát mình trong gương với khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc thì còn tệ hại hơn rất nhiều. Đừng bỏ cuộc, hãy tút lại nhan sắc bắt đầu từ việc thoa 1 chút son và đứng dậy. Bạn sẽ thấy mình như cải thiện thêm bội phần sức mạnh và ý chí đấy.

MARILYN MONROE

““Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như một cuốn sách. trường hợp bìa ko đẹp, họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung”. Quả thật trở thành như vậy. Người ta kể “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Dẫu câu này chẳng đúng 100% nhưng cũng khiến bao người gật gù, đặc biệt trong xã hội ngoại hình cực kỳ được chú ý như hiện nay.

Bạn ko nhất thiết nên rực rỡ như hoa hậu nhưng ít nhất cũng cần tươm tất, gọn gàng và thanh lịch. những cô gái như vậy sẽ có sức hấp dẫn hơn hẳn việc bạn ăn mặc xuề xòa, đầu tóc rối bời.

Xem thêm:

AUDREY HEPBURN

““Những cô gái hạnh phúc là những người xinh đẹp nhất”

Dù bạn có lớp trang điểm có lợi đến mấy cũng ko thể che giấu được tâm sự chất chứa trong đôi mắt và sự tự ti lúc giao tiếp. một cô gái hạnh phúc tỏa ra một thứ năng lượng tích cực rất thu hút đa phần ánh nhìn. Hãy trau dồi thêm kiến thức, bồi đắp cho đời sống tâm hồn, sống một cuộc sống lành mạnh và làm những việc khiến bạn thấy hạnh phúc. khi bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách thì sẽ chẳng cho phép ai có thể làm tổn thương bạn cả.

KARL LAGERFELD

“Giảm cân trở thành cuộc chơi duy nhất mà bạn chỉ chiến thắng lúc mất đi”

Karl Lagerfeld đã từng giảm 41kg chỉ trong vòng 13 tháng chỉ vì lí do trở thành ông ko mặc vừa bộ suit do Heidi Slimane thiết kế. Với bạn gái phụ nữ, giảm cân chưa bao giờ trở thành 1 việc dễ dàng, hay kể cách khác nó đích thị trở thành một cuộc chiến ko dừng nghỉ. Giảm cân ko chỉ để có vóc dáng hoàn hảo mà nó còn thể hiện việc bạn biết trân trọng bản thân mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ giảm cân quá đà nhé.

CHRISTIAN DIOR

“Nước hoa là một phần không thể thiếu giúp thực hiện xong nét cá tính của người phụ nữ”

Có nhiều chàng trai thừa nhận, họ ko thể quên được mùi hương của người yêu cũ dù đã rất nhiều năm xa cách. Mùi hương trở thành thứ vũ khí bí mật mà con gái nên tận dụng. Nó thậm chí giúp bạn gây dấu ấn hơn cả khuôn mặt xinh đẹp, bộ quần áo sexy hay các món trang sức xịn. Baotuoitre.net sở hữu một chai nước hoa với mùi hương của riêng mình trở thành bí quyết để khiến người khác cứ phải bâng khuâng về bạn đấy.

Sau khi đọc xong 5 câu nói trên bạn đã thấy có động lực để làm đẹp hơn chưa? nên nhớ, đừng bao giờ dừng cố gắng để mình thực hiện xong hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Điều đó không cần làm cho ai, mà là cho chình bạn.

nguồn: Couleur caramel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *