Dịch vụ thiết kế Catalogue giá rẻ tại TPHCM

Catalogue là cuốn tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc email của doanh nghiệp. Catalogue bao gồm hình ảnh và miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại sao phải thiết kế Catalogue?

Là một ấn phẩm quảng cáo nên Catalogue mang trọng trách của một tài liệu, ấn phẩm truyền tải hình ảnh, nội dung quảng cáo của doanh nghiệp. Là công cụ quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Thông qua nội dung của cuốn catalogue khách hàng có thể hiểu rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ để so sánh lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Do đó, một thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ tác động rất lớn đến tâm lý và dễ dàng thuyết phục khách hàng mua hàng.

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Vì vậy yêu cầu về chất lượng, nội dung của catalogue rất được chú trọng, để có được một ấn phẩm catalogue chất lượng thì điều đầu tiên phải thiết kế catalogue sao cho phù hợp với nội dung yêu cầu của doanh nghiệp và lôi cuốn được sự quan tâm chú ý của khách hàng. Nói cách khác catalogue giúp quảng quá đến khách hàng nhanh hơn, ấn tượng hơn và từ đó có thể tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty.

Những chú ý khi thiết kế catalogue:

Catalogue có thể được xem là ấn phẩm giới thiệu về hồ sơ năng lực công ty. Nên khi thiết kế, hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ phải được chú trọng:

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Bố cục catalogue có những phần chính: Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Sử dụng những hình ảnh có tác dụng truyền tải cảm xúc cao, không nên chi tiết. Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty một cách ngắn gọn, xúc tích, sau đó là thể hiện nhóm sản phẩm để khách hàng dễ dàng theo dõi. Các trang cuối của catalogue thường sẽ là những thông tin hỗ trợ như: liên hệ, dịch vụ…

Nên thiết kế một cách khoa học tránh lặp lại nôi dung dịch vụ và gây sự nhàm chán cho người nhìn, nên có những trang quảng cáo hoặc hình ảnh cảm xúc giữa các nhóm sản phẩm khác nhau để tạo ấn tượng cho người xem.

Nguồn: https://thietkeinanquangcao.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *