Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh

Thiết kế khách sạn cổ điển là một trong những phong cách được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Việc tìm về với vẻ đẹp xưa cũ khiến cho những không gian kinh doanh lưu trú ấy có được thêm sự hoàn hảo, làm con người cảm thấy trân trọng hơn các giá trị của cuộc sống. Nối tiếp sự thành công của các thiết kế khách sạn cổ điển, kts Vip House đã vinh dự nhận được sự tin cậy của chủ đầu tư Nguyễn Minh Nguyệt tại Hà Tĩnh với mong muốn xây dựng không gian khách sạn chuẩn 3 sao. Quyết định triển khai dự án này, chị Nguyệt đã giao phó cho KTS Vip House nghiên cứu khảo sát mặt bằng, lên phương án kiến trúc và quy hoạch công năng cho công trình. Phương án phối cảnh của khách sạn sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay trong những hình ảnh sau, mời quý bạn đọc cùng đón xem và cảm nhận nhé.

Thông tin thiết kế khách sạn cổ điển 13 tầng tại Hà Tĩnh

– Các phòng sử dụng chính: Tầng hầm, để xe. Tầng 1,, lễ tân, hành chính, khách chờ, Tầng 2,, cafe,ăn,giải khát Tầng 3 đến 14, phòng nghỉ, Tầng 14,16, spa, nhà hàng

– Địa điểm, đất xây dựng: Hà Tĩnh/ 15X20M=300m2

– Diện tích xây dựng: 280m2/ 1tầng

– Chủ đầu tư: bà Nguyễn Minh Nguyệt

– Thiết kế : viphouse.vn

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh
Hình ảnh: Phối cảnh thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng được lên ý tưởng một cách kỹ lưỡng từ hình thức cho đến cách sử dụng các hoa văn và hoạt tiết trang trí. Khách sạn cổ điển mang hình khối đồ sộ với các tỉ lệ phân chia rõ ràng đem đến không gian kinh doanh lưu trú hoàn hảo cho chủ đầu tư.

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh
Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc đẹp thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh

Phương án phối cảnh tổng thể toát ra nét đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết. Đó là sự kết hợp nhịp nhàng của nhiều đặc trưng từ kiến trúc Pháp cổ điển như các mái vòm bán nguyệt, các đường phào chỉ đắp nổi hay cách sử dụng các họa tiết trang trí tinh xảo.

Phương án thiết kế khách sạn cổ điển và phối cảnh các góc

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh
Hình ảnh: Mặt tiền thiết kế khách sạn cổ điển 13 tầng

Tại hình ảnh mặt tiền về thiết kế khách sạn cổ điển 13 tầng, người xem không khó nhận ra sự khéo léo trong cách sử dụng những đặc trưng chuẩn Pháp. Các lối đi rộng mang thiết kế thông tầng lại sở hữu mái vòm bán nguyệt dưới màu vàng quý tộc phô diễn sự hoàn hảo của kiến trúc đến từ châu Âu.

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh
Hình ảnh: Góc nghiêng thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao Hà Tĩnh

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao tại Hà Tĩnh là công trình mang thiết kế tiêu chuẩn lịch lãm và ấn tượng. Sự thanh thoát và nhẹ nhàng trong các mảng hình khối phối hợp với màu sắc tinh tế đã làm nên sự thành công cho thiết kế này.

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh
Hình ảnh: Cách phối màu hoàn chỉnh thiết kế khách sạn cổ điển Hà Tĩnh

Ý tưởng xây dựng và thiết kế khách sạn không chỉ độc đáo mà còn hướng đến khách hàng. Bằng cách thiết kế các khung cửa mở, kts Vip House đã đem đến sự kết nối giữa nội và ngoại thất khiến cho khách sạn luôn đẹp và thu hút.

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng tại Hà Tĩnh
Hình ảnh: Thiết kế khách sạn cổ điển 13 tầng từ trên cao nhìn xuống

Công trình khách sạn cổ điển 13 tầng đạt tiêu chuẩn 3 sao mà Vip House thiết kế đã một lần nữa là minh chứng khẳng định vị trí cũng như thương hiệu của mình trên mọi miền đất nước.

Nếu đang có nhu cầu thiết kế khách sạn cổ điển đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0916 556 477 để nhận tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *