Lý do nên sử dụng nghê đá để giảm thiểu phong thủy xấu

Trong nền văn hóa dân gian Việt Nam, nghê là con vật huyền thoại và mang tượng trưng của sức mạnh giống như sư tử. Giả dụ sư tử lấn át các con vật khác nhờ tiếng gầm oai phong, thì nghê lại bảo vệ, canh giữ nhà cửa nhờ mồm to, trấn áp hung khí tràn và nhà. Có nhẽ với những người hay đi chùa chiền, hình ảnh tượng hai con nghê đá canh cửa ko còn lạ lẫm gì nữa.

Trong phong thủy, nghê đá sở hữu tác dụng chính là giữ cửa nhà, hóa giải hung khí chiếu tới khi bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà, hoăc lúc đối diện có nhà khác. Bên cạnh đó, nghê đá cũng giúp hóa giải sao xấu chiếu hàng năm như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Ngũ Quỷ, Tam Bích, Hoạ Hại.

>>> Mộ đá tại đây

những người sành phong thủy đều khuyên giả dụ đã với ý định tìm nghê đá thì nên tìm cả căp, mang ý nghĩa âm dương, giúp đem đến sự bình an, cường thịnh vượng cho nhà của gia chủ. Với những góc nhọn bị nhà khác chiếu và, tuyến đường cong đâm thẳng vào nhà hay cửa bị đối diện nhà khác, gặp ngã ba, ngã tư…, cách hóa giải đơn giản mà không cần mời thày phong thủy đấy là đặt đôi nghê đá để trấn áp.

bình thường nghê đá được đặt cứng cáp trên bệ đá. Con đực thường ủ ấp quả cầu ngọc, chỉ ra mối kết liên trong không gian thế giới, giúp kiểm soát an ninh gia chủ ở mọi nơi trên thế giới. Khi mà đấy, con loại thường 1 tay ấp ủ trẻ con, chỉ sự bền chặt hôn nhân của gia chủ.

vì sao nên tìm nghê đá ở Tuyên Mai

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, đá mỹ nghệ Tuyên Mai sở hữu kinh nghiệm 15 năm chế tạo kiêu hãnh là cơ sở vật chất sản xuất những cái nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

1 điểm hay nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất tích cực – bảo hành trọn đời, đương nhiên nhà sản xuất lắp đặt, giải đáp phong thủy miễn phí ví như quý khách mang nhu cầu.

tới với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân tại đây , Ninh Bình, chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn mang các mẫu nghê đá tinh xảo. Đặc biệt, hàng ngũ nghệ nhân nơi đây còn trả lời phong thủy cho những người muốn Tìm hiểu.

Qúy các bạn địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp rẻ nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

cơ sở ĐÁ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *