Các chú ý lúc đặt sư tử đá phía trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, su tu da được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được phổ quát hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và dũng mãnh nên sư tử đá sở hữu tác dụng ngăn đề phòng âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc hội sở doanh nghiệp ngoài tác dụng trang trí về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, đổi thay tài vận.

Lưu ý khi đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy vậy, sư tử đá chẳng thể tùy tiện trong sắp đặt mà nên lưu ý các điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho các Công trình lớn, như khách sạn, hội sở đơn vị hoặc những chốn linh thiêng như đền, chùa. Sư tử đá ko được tiêu dùng bừa bãi, dù chỉ sở hữu mục đích trang trí. Nhà ở sở hữu kích thước vừa phải không nên đặt sư tử đá để giảm thiểu sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên sử dụng sư tử đá sở hữu hình thức tình cờ, phù hợp có phong tục của dân tộc, không sử dụng hình ảnh sư tử của những nền văn hóa khác, mang diện mạo kì dị và bản chất hung hãn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, không quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một đôi, với cả đực và mẫu. Trong đó, sư tử đực dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, có tác dụng kiểm soát an ninh chủ nhà; sư tử cái mang sư tử con ở giữa 2 chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, có tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định từ góc nhìn ở ngoài vào.

– giả dụ sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên phù hợp có quy mô của ngôi nhà, tránh đặt sư tửđá mỹ nghệ quá lớn hoặc quá bé so với tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân đề cập sư tử với hợp mang con vật cầm tinh hay không để tiêu dùng, tránh tình huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại đến sức khỏe, gia đình, công danh.

>>> Lăng mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/

mặc dù được tính là 1 linh vật phong thủy, mang tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do mang vẻ mặt hơi hung hãn nên ko được đặt đầu sư tử đối diện với phòng ở của những thành viên trong gia đình, nếu như không sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì cách thức đặt sư tử đá phong thủy được nhiều người tiêu dùng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện mang cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *