Tổ chức lễ khánh thành nhà máy, Dự án nhiều năm kinh nghiệm

Đơn vị làm lễ khánh thành – Đại Lâm event đã thành công hơn 1000 sự kiện khởi công; khánh thành nhà máy trên toàn quốc.

Tổ chức lễ khánh thành – Lễ khánh thành là gì?

Lễ khánh thành là 1 cột mốc quan trọng, đánh dấu bước bắt đầu hoạt động của một doanh nghiệp. Phê duyệt buổi lễ, công ty khẳng định sự thành lập của Công trình mà tổ chức đang thực hành và khả năng phát triển của tổ chức trong khoảng thời gian dài.

Tổ chức khánh thành là cơ hội để tổ chức PR tiếng tăm cũng như uy tín của công ty. Cho nên, trong công đoạn tiến hành buổi lễ, đầy đủ hoạt động, nghi thức được thực hành.

to-chuc-le-khanh-thanh-nha-may-cong-trinh-chuyen-nghiep-1

Thứ tự tổ chức lễ khánh thành

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ lên cho khách hàng một quy trình công ty lễ khánh thành thật tuyệt vời, phần đông những bước và chuẩn bị kỹ lưỡng trong phần đông các khâu.

quy trình công ty của Đại Lâm thường sẽ với những hoạt động đa dạng sau:

 • đón tiếp khách mời: bộ phận lễ tân mặc đồng phục hoặc y phục áo dài đứng ở cổng chào. Hàng ngũ này sẽ đón tiếp và dẫn khách mời vào vị trí.
 • Tiết mục mở đầu buổi lễ: Tiết mục văn nghệ khai mạc buổi lễ để chào mừng các vị khách quý đã dành thời gian tới tham gia.
 • MC tuyên bố lý do thực hiện buổi lễ. Sau ấy, MC giới thiệu những vị đại biểu khách quý tới tham gia buổi lễ.
 • MC kính mời vị đại biểu lên phát hiểu, nêu nghĩ suy và gửi lời chúc cho sự lớn mạnh sau này của Công trình.
 • Tiết mục cắt băng khánh thành: Đây là nghi tiết quan yếu nhất trong buổi lễ. Chính thức chúc mừng Công trình, Dự án đã hoàn tất.
 • Múa Lân Sư Rồng: Tiết mục này có ý nghĩa cầu mong cho sự phát tiển và thành công tốt đẹp của Công trình.
 • Bế mạc buổi lễ: bộ phận lễ tân đứng ở cổng chào tiễn khách mời. Không những thế, một vài công ty còn chuẩn bị phần tặng quà kỷ niệm.
 • quét dọn, vệ sinh sau buổi lễ.

đa số mọi khâu trong thứ tự cùng timeline chi tiết đều nằm trong kịch bản tổ chức lễ khánh thành, được chuẩn bị từ trước.

to-chuc-le-khanh-thanh-nha-may-cong-trinh-chuyen-nghiep-4

Vì sao khách hàng nên chọn Đại Lâm để đơn vị tổ chức lễ khánh thành

 • Về giá tiền

Đại Lâm luôn trang bị sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị sự kiện hiện đại; thành ra luôn thiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những doanh nghiệp khác.

rộng rãi năm hoạt động trong nghề; Đại Lâm là đối tác thân thiết của những trọng điểm cho thuê địa điểm sự kiện; các dịch vụ tiệc ăn; vũ đoàn, MC… Thành ra sở hữu thể thương lượng với giá tiền khuyến mại nhất cho các bạn.

 • Về chuyên môn kỹ năng

đội ngũ nhân sự của Đại Lâm luôn được tuyể dụng và huấn luyện một cách bài bản. Những nhân viên sự kiện luôn được học hỏi các kiến thức về marketing từ các khóa học định kì mà Đại Lâm tổ chức. Cộng sở hữu việc thường xuyên công ty sự kiện đúc rút kinh nghiệm doanh nghiệp lễ khánh thành sẽ mang đến cho người mua một sự kiện thành công 100%.

 • Về sự nhiệt liệt

trong khoảng khâu báo giá cho đến khi kết thúc buổi lễ; Đại Lâm sẽ luôn giám sát hầu hết trật tự để đảm bảo chừng độ hoàn thiện cao nhất. Với mong muốn phát triển thành đối tác lâu dài và bền vững có những doanh nghiệp; Đại Lâm luôn cố gắng để đem đến cho quý người dùng nhà sản xuất phải chăng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *