[GÓC CHIA SẺ] Mua dây hơi ở đâu thì có GIÁ TỐT NHẤT tại TPHCM

Dây hơi có lẽ là thiết bị không còn xa lạ với người dùng bởi sự đa năng của nó trong công việc và những lợi ích mà nó đem lại là rất lớn. Tuy nhiên, điều đang làm cho nhiều người dùng quan tâm không phải là chất lượng của dây mà chính là chỗ mua dây hơi uy tín và giá thành có tốt hay không. Đây có lẽ là vấn đề khiến cho nhiều người còn đang băn khoăn, do dự chưa quyết định mua. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm lời giải cho vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé!

Giá dây hơi áp lực ở TPHCM hiện nay 

– Giá cả dây hơi máy nén khí hiện nay tại TPHCM đã tương đối ổn định, không còn nhiều chênh lệch tại cửa hàng, cùng xem qua dưới đây nhé!

Dây hơi khí nén tiêu chuẩn (dây thẳng)

– Đây là loại dây được người dùng sử dụng nhiều nhất, mức giá của nó cũng rất dễ chịu, được bán theo cuộn 50m, 100m, và vài nơi được bán lẻ theo mét:

  • Dây hơi thẳng cuộn 50m: có giá bán dao động từ 1.300.000 VNĐ tới 1.400.000 VNĐ cho những cuộn dây chính hãng, chất lượng cao. Đối với các cuộn dây là hàng loại 1, loại 2 thì sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều, chỉ từ 700.000 VNĐ một cuộn.
  • Dây hơi thẳng dài 100m: phù hợp để làm các đường ống dẫn nước, thoát nước, có giá bán từ 2.000.000 – 2.300.000 VNĐ. Hàng nhập Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều, có giá từ 1.500.000 VNĐ trở lên.
  • Đối với dây hơi thẳng, điều làm nên sự phổ biến của nó chính nó có thể được bán lẻ theo mét với giá khoảng 15.000 – 20.000 một mét. Rất tiện lợi cho những người dùng không có nhu cầu với những cuộn dây dài, không lãng phí và tiết kiệm được một số tiền mua dây hơi.

Dây hơi lò xo

– Có giá bán rẻ nhất trong 3 loại, dây hơi lò xo có hình dạng xoắn giống như dây điện thoại bàn, sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là các dây dài 6m, 9m, 15m.

  • Dây hơi lò xo 6m: từ 120.000 VNĐ
  • Dây hơi lò xo 9m: từ 200.000 VNĐ
  • Dây hơi lò xo 15m: từ 300.000 VNĐ

Dây hơi cuộn tự rút

– Là loại dây hơi rất tiện lợi có khả năng tự động rút dây vào cuộn khi không sử dụng, đồng thời đây cũng là loại dây hơi mắc nhất, chỉ thích hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp sử dụng, dây cũng được bán theo cuộn 50m và 100m.

  • Cuộn 50m: bán với giá hơn 2.000.000 VNĐ
  • Cuộn 100m: dao động từ 3.700.000 – 4.000.000 VNĐ

– Lưu ý: loại dây này không có bán lẻ theo mét.

Chỗ mua dây hơi uy tín và chất lượng 

– Nếu như các bạn vẫn còn đang băn khoăn, do dự chưa tìm được chỗ mua dây hơi giá rẻ thì hãy đến với Vinafarm, bởi các sản phẩm ở đây đều có giá thành cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh, cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

– Độ uy tín và chất lượng của Vinafarm đã được khẳng định qua những lời đánh giá rất cao của người dùng sau khi sử dụng các sản phẩm được mua tại cửa hàng. 

– Ngoài ra, Vinafarm luôn có các ưu đãi giành cho các khách hàng đó chính là:

  • Giao hàng miễn phí tận nhà.
  • Được đổi trả sản phẩm trong vòng 20 ngày nếu như gặp lỗi do nhà sản xuất.

Trên đây là tổng hợp về giá tiền của các loại dây hơi cũng như chỗ mua dây hơi tốt nhất hiện nay. Khách hàng đang quan tâm tới dây phun áp lực chất lượng của Vinafarm thì xem thêm tại đây: https://dayhoiaplucvinafarm.com/day-phun-ap-luc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *