Tại sao nên sắm nghê đá tại cơ sở vật chất đá Tuyên Mai

sở hữu người Việt Nam, nghê đá là một linh vật với đậm bản sắc văn hóa. Nghê có dáng đứng bệ vệ cho tới khuôn mặt vừa dữ vừa hiền. Có kẻ với tâm địa cay nghiệt thì nghê trông có vẻ dữ dằn, nhưng mang người lương thiện thì con nghê lại thật nhân hậu. Bây giờ, nghê đá là một vật trang hoàng thường được đặt trước cửa nhà của nhiều gia đình hơi fake, hoặc được trưng bày ở sảnh ra vào những tòa nhà lớn.

Ta cũng với thể thấy nghê đá được đặt nhiều tại cổng làng hoặc cửa nhà mang tác dụng canh gác và kiểm soát an ninh dân làng hoặc chủ nhà. Về linh tính và phong thủy, nghê có khả năng hóa giải mọi tai ách do hung khí khi bị nhà bị chiếu vào bởi 1 góc nhọn của nhà khác hoặc ngã ba đường hoặc những sao sát khí.

Nghê là linh vật chuyên bảo vệ, canh phòng nhà cửa. Dạng hình của nghê khá hung tợn, miệng thường há to, trấn áp mọi tà khí vào nhà. Trong mỗi đình chùa thường sở hữu 2 nghê đá canh cửa. Trong phong thủy, nghê sở hữu tác dụng trấn thủ nhà, hóa giải hung khí chiếu đến lúc bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn, trục đường vòng chiếu vào nhà. Bên cạnh đó, nghê đá cũng với công dụng hóa giải hung khí khi bị các sao xấu chiếu như Nhị Hắc, Hoạ Hại, Ngũ Hoàng, Tam Bích, Ngũ Quỷ.

tại sao NÊN tậu NGHÊ ĐÁ Ở TUYÊN MAI

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Tuyên Mai với kinh nghiệm 15 năm chế tác tự hào là cơ sở cung ứng các chiếc nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Một điểm hay nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất khả quan – bảo hành trọn đời, cố nhiên nhà sản xuất lắp đặt, tư vấn phong thủy miễn phí ví như quý khách với nhu cầu. Hãy chứng minh sự quyền quý, sang trọng của gia đình bạn với sản phẩm nghê đá của Tuyên Mai nhé!

hạ tầng đá mỹ nghệ Tuyên Mai chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ đá, lăng tẩm đá đẹp https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/ , mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá ,và các sản phẩm đá mỹ nghệ….Trên toàn quốc, với phổ biến loại sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, có giá thành thấp nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên bậc nhất của hạ tầng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *