Tiêu chí lựa chọn giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội

Đối với sinh viên và công nhân tại các khu xí nghiệp thì hình ảnh giường tầng không hề xa lạ. Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội cửa hàng nội thất uy tín và chất lượng govi sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu giường ưng ý. Để có một chiếc giường không chỉ có giá thành rẻ mà còn đảm bảo chất lượng thì đòi hỏi người mua phải nắm bắt một số thông tin cần thiết. Qua đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí kíp chọn được một chiếc giường như ý.

Lựa chọn giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội đảm bảo chất lượng

Khi chọn mua bất kì sản phẩm nào bạn nên quan tâm đến nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm thì khi mua giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội cũng vậy. Ngoài việc xác định nguồn gốc và xuất xứ thì bạn nên tự tay kiểm tra chất lượng giường kĩ càng bằng việc kiểm tra các mối nối, đinh vít… dùng tay rung lắc dường xem chúng có kiên cố hay không. 

Mua giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội khi có chương trình khuyến mãi

Tại govi.vn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi như có mức bán giá rẻ nhất thị trường, có chiết khấu với các đơn hàng lớn, miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 5 triệu và miễn phí lắp đặt với mọi đơn hàng. Ngoài những ưu đãi hấp dẫn với những đơn hàng có giá trị lớn thì khi mua hàng tại govi.vn bạn sẽ nhận được cọc màn, giát giường … bạn chỉ việc sử dụng mà không cần phải mua riêng lẻ phụ kiện.  

Những mẫu giường tầng bằng sắt giá rẻ Hà Nội có tại govi.vn

Giường tầng sắt GT40

Giường tầng sắt GT40 có thương hiệu từ Govi Furniturre với chất liệu sắt sơn tĩnh điện có thời hạn bảo hành là 12 tháng. 

Giường 2 tầng sắt GT40B

Giường 2 tầng sắt GT40B  có màu ghi, có kèm theo bàn học ở cả hai tầng với thiết kế có thông số là W190cm xD90cm x H1 35cm xH2 135cm x H 165cm. Sản phẩm có thương hiệu Govi Furniture với chất liệu sắt sơn tĩnh điện và bảo hành trong vòng 12 tháng.

Giường 2 tầng sắt GT40BH

Giường 2 tầng sắt GT40BH có màu ghi, kèm theo giường sẽ có 2 bàn học được lắp đặt ở hai tầng của giường và kèm theo thùng đựng đồ tiện lợi. Giường có thông số kĩ thuật là W190cm xD90cm x H1 35cm xH2 135cm x H 165cm. Sản phẩm có thương hiệu Govi Furniture với chất liệu sắt sơn tĩnh điện và bảo hành trong vòng 12 tháng.

Hãy đến govi.vn sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi bạn. Lựa chọn cho mình một chiếc giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội không phải là điều quá khó khi bạn đến với govi.vn. Không chỉ giúp bạn sở hữu một chiếc giường ưng ý mà còn giúp bạn có những giấc ngủ ngon trên chính chiếc giường bạn đã chọn. Còn gì tuyệt vời hơn sau khi làm việc và học tập mệt mỏi bạn sẽ được thư giãn trên chiếc giường chất lượng.
Xem thêm sản phẩm và chương trình khuyến mại tại: https://www.facebook.com/govigroup/ 
Nguồn:  https://phoxinhonline.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *