Mách bạn cách chọn đèn trang trí hiên nhà cực chuẩn

Đèn trang trí hiên nhà là loại đèn dùng để trang trí không gian hiên nhà giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn ngay từ phía bên ngoài. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí hiên nhà với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa loại đèn trang trí hiên nhà phù hợp với phong cách thiết kế của không gian nhà bạn.

Bài viết sau đây, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn đèn trang trí cột hiên nhà, mời bạn đón đọc bài viết để có thêm thông tin.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu đèn thả ban công đơn giản, đẹp mắt

Ưu điểm của đèn trang trí hiên nhà

Chiếu sáng : Đèn trang trí cột hiên nhà có công năng chính là trang trí không gian ngoài hiên nhà, giúp các thành viên trong gia đình bạn dễ dàng đi lại và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Thẩm mỹ : Đèn trang trí cột hiên nhà giúp tôn lên không gian sống sang trọng, hiện đại và cũng thể hiện được sự tinh tế của gia chủ từ những chi tiết nhỏ phía ngoài hiên nhà.

Bí quyết chọn đèn trang trí hiên nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí hiên nhà với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã, kích thước. Do đó, để đèn phát huy hết công năng sử dụng và chế độ bảo hành tốt thì bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Lựa chọn đèn dựa trên màu sắc

Để màu sắc của đèn hòa hợp, tạo lên sự thống nhất với màu sơn của ngôi nhà, màu của đèn khu vực bên trong nhà thì bạn nên chọn đèn trang trí hiên nhà có màu sắc tương đồng với màu sơn bên ngoài nhà và màu đèn trang trí bên trong nhà.

Hai màu sắc đèn thường sử dụng cho không gian hiên nhà là đèn màu vàng, màu trắng.

Lựa chọn đèn dựa trên phong cách thiết kế của không gian

Đối với không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn đèn trang trí hiên nhà có thiết kế đơn giản, chi tiết trang trí đơn giản phù hợp với không gian hiện đại.

Đối với không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn loại đèn trang trí hiên nhà có thiết kế tỷ mỷ tạo nên sự sang trọng cho không gian.

Lựa chọn đèn phù hợp với kích thước cột nhà

Thường đèn trang trí cột nhà sẽ có kích thước bằng 2/3 so với độ rộng của cột nhà. Do đó, bạn không nên chọn đèn trang trí cột có kích thước quá lớn so với độ rộng của cột nhà.

Cách lắp đặt đèn trang trí hiên nhà

Để lắp đặt đèn trang trí hiên nhà phù hợp, đầu tiên bạn cần đảm bảo đèn được lắp đặt ở vị trí có độ cao phù hợp để chiếu sáng đủ diện tích chiếu sáng cho không gian hiên nhà.

Mặt khác, bạn cũng cần lắp đặt một cách chắc chắn bằng cách gắn trực tiếp đèn vào cột nhà, để đèn tránh khỏi các yếu tố thời tiết xấu của thời tiết.

Một điểm mà bạn cần lưu ý nên treo đèn thẳng hàng nhằm tạo lên không gian ánh sáng tương đồng, tạo hiệu ứng ánh sáng tốt giúp không gian nhà bạn trở lên lung linh hơn .

Các loại đèn trang trí hiên nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, đèn trang trí hiên nhà thường được sử dụng là đèn ốp tường, đèn trụ cổng, đèn vách….Sau đây, là một số mẫu đèn trang trí cột hiên nhà đẹp thường được ưa chuộng. Mời bạn tham khảo :

Với những chia sẻ của https://denthatran.com/ , mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại đèn trang trí hiên nhà phù hợp với không gian gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *