Những điều cần biết trước khi lắp định vị xe ô tô

Mua và lắp định vị xe ô tô ở đâu đang là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi hiện nay đang có rất nhiều loại thiết bị đinh vị cũng như nơi bán khác nhau khiến bạn không biết lựa chọn đâu để đặt niềm tin. Hãy cùng Việt Tech GPS tìm hiểu bài viết sau đây.

Lợi ích khi lắp đặt định vị xe ô tô ở Việt Tech GPS

Khi bạn mua thiết bị định vị ô tô ở đâu cũng vậy, điều đầu tiên cần quan tâm đó là lợi ích của thiết bị này mang lại là gì. Hãy cùng Việt Tech GPS tìm hiểu.

Khi lắp thiết bị định vị gps, chỉ cần bạn ngồi ở nhà cũng có thể biết được vị trí xe hiện tại của mình đang ở đâu, lộ trình đi như thế nào, tốc độ di chuyển ra sao, đang di chuyển theo hướng nào… Chỉ cần đăng nhập tên và tài khoản vào hệ thống và chọn từng phần bạn muốn xem lại hành trình xe là nó sẽ hiển thị ra hết.

Đối với những cá nhân, việc mua thiết bị định vị ô tô sẽ giúp chống trộm hiệu quả nhờ hệ thống cảnh báo đến tin nhắn khi xe di chuyển trái phép hoặc có va đập mạnh. Hoặc cũng có thể mở phần mềm ra và tra cứu xem xe đang đi đâu, dừng ở đâu để tiện cho các cơ quan xử lý.

Khuyến mại hấp dẫn khi mua định vị ô tô tại Việt Tech

  • Giảm giá sốc với từng bộ thiết bị
  • Miễn phí phần mềm 1 năm đầu tiên
  • Miễn phí 1 sim 3G
  • Miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội, TP HCM
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • Bảo hành từ 12 – 60 tháng tùy vào từng sản phẩm

Để hiểu hơn về chương trình này quý vị có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0902 247 699. Hoặc tham khảo trực tiếp: Tưng bừng ưu đãi “BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN” tháng 8

Nguồn: http://dinhvixemayoto.com/giam-sat-xe-tot-nhat-nho-lap-dinh-vi-xe-o-to-dvid599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *