Kinh nghiệm chọn mua giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội

Với ưu điểm tận dụng được khoảng không gian trên cao thì dòng sản phẩm giường tầng sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi hơn. Và giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho những phòng ngủ nhỏ hẹp. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc giường tốt nhất thì bạn phải chọn đúng địa chỉ uy tín. Đồng thời cần phải có một số kinh nghiệm chọn giường dưới đây.

Giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội phải có chất liệu tốt, kích thước phù hợp

Các mẫu giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội hiện nay thường là giường sắt 2 tầng sơn tĩnh điện, khung hộp sắt 30 x 30 hoặc 40 x 40. Chính vì vậy mẫu giường này có độ chắc chắn và chịu lực tốt, phù hợp cho sức nặng của 2 người lớn. Ngoài ra, lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ giường tránh khỏi các hiện tượng oxy hóa, han gỉ và bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chính vì vậy mà giường 2 tầng sắt sơn tĩnh điện sẽ có độ bền rất cao, tuổi thọ lâu bền với thời gian.

Ngoài ra, giường tầng sắt cần phải có kích thước chuẩn sẽ hạn chế được tình trạng nghiêng đổ, mang đến sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt, ngủ nghỉ. Người ngồi tầng dưới không bị chạm đầu và người tầng trên không bị khó khăn khi di chuyển.

Nên kiểm tra tính ổn định, vững chắc của giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội

Tính ổn định và vững chắc của một chiếc giường tầng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới sức khoẻ, sự an toàn của người dùng. Nên khi chọn mua, bạn hãy thử lay giường để kiểm tra độ bập bênh và trèo lên thang để đảm bảo chiếc giường vững, không bị nghiêng đổ, xiêu vẹo.

Đồng thời chúng ta cũng nên kiểm tra thật kỹ các mối hàn, mối nối, đinh vít để đảm bảo chúng gắn khít với nhau, không dễ gãy vỡ hay rơi ra khi có lực mạnh tác động.

Giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội phải đảm bảo được độ an toàn cho người dùng

Để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng thì các mẫu giường sắt 2 tầng đều được trang bị thêm thanh chắn. Bạn cũng cần phải kiểm tra thanh chắn này để đảm bảo sự an toàn bằng cách tác dụng lực vừa phải vào thanh chắn.

Ngoài ra, phần giát giường cũng phải sử dụng loại gỗ ép chịu lực tốt và được gia công nhẵn bóng để đảm bảo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Không chỉ được dùng trong ký túc xá, doanh trại, … giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội hiện nay còn được dùng cho phòng ngủ của các căn hộ diện tích nhỏ. Và với những kinh nghiệm chọn mua giường tầng an toàn, chắc chắn mà Govi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng hơn. Nhờ đó mà có thể yên tâm sử dụng mà không lo sợ gặp bất cứ sự cố nào.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://phoxinhonline.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *