Lý giải : Nên dùng đèn hắt trần màu gì ?

Đèn led hắt trần là loại đèn thường được sử dụng để trang trí những không gian có thiết kế hiện đại, loại đèn này thường được dùng để trang trí trần nhà tạo điểm nhấn giúp không gian thêm tinh tế. Các không gian hay sử dụng đèn led hắt trần là phòng họp, phòng khách, sảnh tòa nhà lớn…..

Vậy tại sao loại đèn này lại được sử dụng trang trí tại những không gian sang trọng đến vậy và nên dùng đèn led hắt trần loại nào tốt ? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Đèn Thả Trần.

>> Xem thêm:

Ưu điểm của đèn led hắt trần

Đèn led hắt trần sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn led hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, mang lại nguồn sáng ổn định và bảo vệ mắt người sử dụng.

So với các loại đèn trang trí và chiếu sáng khác, đèn led hắt trần có giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được công năng chiếu sáng, tính thẩm mỹ cho không gian.

Với sự đa dạng về màu sắc, thiết kế đơn giản với các tạo hình phù hợp với kiểu trần thạch cao : ô van, hình sao, tròn thì đây là loại đèn đang rất được khách hàng ưa chuộng.

Ngoài những ưu điểm về giá, kiểu dáng, điện năng tiêu thụ thì đèn led hắt trần có tuổi thọ bóng đèn lớn lên đến 50000 h chiếu sáng liên tục và việc bảo trì đèn lại vô cùng đơn giản.

Led hắt trần nên dùng loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại đèn chủ yếu là đèn máng Led và Led dây. Mỗi loại đèn này đều có những ưu điểm phù hợp để lắp đặt tại các không gian khác nhau. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn giữa loại 2 loại đèn, Đèn Thả Trần sẽ phân tích cho bạn dựa theo các yếu tố sau :

Đèn máng led

Thời gian thi công: Việc thi công máng LED lên trần thạch cao là tương đối nhiều công sức, thời gian nếu muốn có trần đẹp, LED cho độ sáng đều.

Chất lượng ánh sáng: Chất lượng ánh sáng của loại đèn này sẽ phụ thuộc vào độ chiếu sáng của mỗi sản phẩm với giá thành ổn định.

Thiết kế linh hoạt: Đèn máng có khả năng tạo hình khối, thiết kế không linh hoạt được bằng đèn led dây mềm dẻo.

Tuổi thọ trung bình của bóng đèn led: Đèn máng có thiết kế tối ưu cho tản nhiệt tốt với vỏ ngoài cứng giúp bảo vệ bóng đèn led và linh kiệm tốt hơn.

Khả năng bảo dưỡng: Nếu đèn máng bị hỏng thì bạn không cần cắt hay đấu nối mà chỉ cần thay một bộ máng mới, rất đơn giản.

Các tiêu chuẩn an toàn điện: Đèn máng được thiết kế với lớp vỏ bọc khá tốt điều này giúp các nguồn điện của đèn không bị hở, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Đèn led dây

Thời gian thi công: Thi công LED dây thì cũng rất dễ dàng, các bạn chỉ cần chú ý căn chỉnh sao cho dây LED đều, phẳng và không bị xoắn. Nguồn vào cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần dùng 1 bộ đổi nguồn từ dòng xoay chiều 220VAC sang 1 chiều là có thể đủ chạy cho cả trăm mét.

Chất lượng ánh sáng: Chất lượng ánh sáng của cả 2 loại đèn phụ thuộc vào độ chiếu sáng của mỗi sản phẩm với giá thành ổn định.

Thiết kế linh hoạt: Đèn led dây với đặc tính mềm dẻo, linh hoạt dễ dàng phù hợp để trang trí theo các tạo hình của trần thạch cao hơn so với đèn máng led.

Tuổi thọ trung bình của bóng đèn led: Đèn led dây có tuổi thọ trung bình của đèn led kém hơn so với đèn máng.

Khả năng bảo dưỡng: Đèn led dây nếu hư hỏng bất kì chip LED nào thì cả đoạn 1 m sẽ không sáng. Bạn phải thay chip khác hoặc đơn giản hơn là cắt đoạn hỏng đi đấu nối một đoạn dây mới vào.Việc này mất rất nhiều thời gian.

Nên dùng đèn led hắt trần màu gì

Đèn led hắt trần có rất nhiều màu sắc : trắng, vàng, xanh dương, đỏ …giúp bạn có thể lựa chọn được màu phù hợp với không gian lắp đặt.

Nhưng màu thường được dùng để trang trí không gian tại các gia đình là màu vàng, trắng. Những màu còn lại thường được dùng để trang trí các không gian quán kareoke, quán hát, vũ trường, quán bar…

Với những chia sẻ chi tiết của https://denthatran.com/ về nên dùng đèn hắt trần màu gì, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để việc lựa chọn đèn hắt trần phù hợp với không gian lắp đặt trở lên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *