Ưu điểm của thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ

1. Những ưu điểm mà thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ gọn mang lại

Có rất nhiều ưu điểm mà những dòng thiết bị định vị GPS hay định vị siêu nhỏ mang lại. Đặc biệt với những ưu điểm nổi trội dưới đây thì chắc hẳn nó có thể thay thế phần việc mà một người ít có thể làm được.

– Dải nguồn đầu vào rộng nên những dòng thiết bị định vị siêu nhỏ gọn có thể lắp đặt cho rất nhiều loại xe mà không sợ quá dòng quá áp dẫn đến chập cháy hoặc đơ thiết bị khi sử dụng.

– Kích thước của thiết bị định vị siêu nhỏ gọn với khối lượng cực nhẹ giúp cho việc lắp đặt và dấu kín ở trong xe 1 cách dễ dàng hơn.

– Chíp GPS tích hợp bên trong thiết bị định vị GPS có độ bắt sóng siêu nhạy, giúp cho việc xác định vị trí, giám sát hành trình xe 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Tích hợp pin dự phòng bên trong giúp thiết bị có thêm thời gian hoạt động khi bị mất nguồn xe. Một số thiết bị định vị không dây dùng pin còn có thời gian sử dụng pin cực khủng.

định vị ô tô siêu nhỏ

Nhờ có hệ thống định vị toàn cầu tốt mà thiết bị định vị siêu nhỏ ngày càng định vị chuẩn xác

2. Có những loại thiết bị định vị siêu nhỏ gọn nào

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị định vị siêu nhỏ gọn nhưng trước hết phải kể đến 1 số loại đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay như:

– Thiết bị định vị siêu nhỏ S1 giá chỉ 1.290.000 VNĐ

Thiết bị định vị ô tô S1 là dòng sản phẩm có phiên bản đơn giản nhất trong các dòng thiết bị có kết nối với nguồn điện của xe. Thiết bị chỉ có duy nhất hai nguồn dây điện là âm và dương nên chỉ cần gắn trực tiếp vào nguồn điện ắc quy của xe hoặc nguồn vào từ chìa khóa là có thể sử dụng được.

Tuy là dòng thiết bị định vị siêu nhỏ gọn với giá rẻ nhưng chất lượng của thiết bị S1 luôn đảm bảo tính ổn định cao với nhiều tính năng nổi bật khác nhau như: xem lại vị trí, lịch sử của xe, báo cáo điểm dừng đỗ, tạo vùng an toàn, cảnh báo khi bị tháo thiết bị ra khỏi xe, tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu, cảnh báo chạy quá tốc độ, chip GPS và GSM giúp định vị chính xác

Tham khảo: http://dinhvixemayoto.com/tuyet-chieu-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-o-to-sieu-nho-dvid604

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *