Bilico chia sẻ những thiết bị trang trí bể bơi phổ biến

Ngoài các thiết bị liên quan đến quá trình vận hành bể bơi còn có những thiết bị quanh bể bơi, chúng đóng vai trò tô điểm cho bể bơi hoặc gia tăng tiện ích hấp dẫn cho không gian bơi lội. vậy những thiết bị quanh bể bơi gồm những loại nào? Hãy cùng công ty Bilico tìm hiểu sau đây.

Cây nấm bể bơi

Cây nấm bể bơi là thiết bị quanh bể bơi thường gặp nhất tại các khu bể bơi vui chơi, bể bơi dành cho trẻ em. cây nấm bể bơi có màu sắc nổi bật, chúng thường làm bằng nhựa composite, loại nhựa này có khả năng chịu nước hóa chất, chống tác động từ môi trường tốt nên độ bền của chúng cao và ổn định.

Hình ảnh cây nấm bể bơi – Nguồn: Bilico

Cây nấm bể bơi vừa là thiết bị quanh bể bơi trang trí cho bể bơi thêm sinh động vừa gia tăng sự cuốn hút cho các em nhỏ, tạo điểm không gian bơi lội hấp dẫn.

Cầu trượt bể bơi

Cùng với cây nấm bể bơi, cầu trượt bể bơi là thiết bị quanh bể bơi phổ biến hiện nay.

Hình ảnh minh họa: Cầu trượt bể bơi – Nguồn: Bilico

Là sản phẩm giải trí, cầu trượt bể bơi luôn để lại ấn tượng trong lòng của biết bao lớp trẻ thơ. Với thiết kế đơn giản với vật liệu là nhựa Composite khung đỡ bằng thép vững chắc cùng với nhiều mẫu mã độc đáo và đa dạng, hy vọng sẽ đáp ứng phần nào những yêu cầu của quý khách hàng.

Thác tràn bể bơi

Thác nước nghệ thuật hồ bơi là thiết bị sử dụng để trang trí hồ bơi, tạo cảm giác sinh động, lãng mạn hơn cho không gian hồ. Sử dụng kết hợp với đèn hồ bơi nhiều màu sắc để làm cho thác nước thêm lung linh hơn, làm tăng giá trị thẩm mỹ và mang đến cho cảm giác như chính mình đang được hòa mình trong một thác nước mát rượi của tự nhiên.

Hình ảnh minh họa: Thác tràn nước bể bơi – Nguồn: Bilico

Thác tràn là thiết bị quanh hồ bơi mang đến không gian bơi lội sinh động, tạo sự sang trọng cho bể bơi. Sử dụng thác tràn còn giúp tạo dòng nước có những đợi sóng va đập nhân tạo thu vị.

Cá heo phun nước

Cá heo phun nước bể bơi là thiết bị quanh bể bơi hấp dẫn, lôi cuốn được nhiều chủ bể bơi tin dùng. Sản phẩm có hình dáng như những chú cá heo đang quẫy mình khỏi mặt nước. Phần miệng cá heo gắn thiết bị phun nước. Toàn thân chúng sơn phủ lớp sơn chống thấm vừa tăng mỹ quan vừa giúp bền hơn với tác động của thời tiết.

Hình ảnh sản phẩm cá heo phun nước – Nguồn ảnh: Bilico

Trên đây là một số các thiết bị quanh bể bơi được sử dụng phổ biến hiện nay. Thiết bị bể bơi Bilico cung cấp đầy đủ các thiết bị bể bơi này nên quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0986168007.

>>> Xem thêm bài viết: https://phoxinhonline.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *