Hướng dẫn cách cài thiết bị định vị trên điện thoại

Hướng dẫn cách cài thiết bị định vị trên điện thoại
Với cách sử dụng định vị GPS này, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần làm đó là cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản google của mình. Trong trường hợp muốn cài đặt ứng dụng cho điện thoại của ai đó, bạn có thể mượn để lấy tài khoản google mà mình đã tạo trước đó. Bước tiếp theo, hãy bật kết nối 3G để xác định chính xác vị trí điện thoại.

Trên thị trường hiện có rất nhiều ứng dụng đo tốc độ bằng GPS Android. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về các ứng dụng này.


Bước 2: Ngay sau khi mọi thứ đã được hoàn tất, việc của bạn bây giờ đó là ngồi tại nhà đăng nhập vào Android Device Manager bằng tài khoản mà bạn vừa mới đăng nhập trên chiếc điện thoại kia. Thông qua tính năng này, bạn hoàn toàn có thể xác nhận được chính xác vị trí của chiếc điện thoại bằng việc ấn vào nút định vị thiết bị và theo dõi vị trí đang ở đâu.

Tính năng dòng thời gian từ google map
Đối với việc sử dụng GPS để định vị này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí chính xác của người theo đó đã đi đâu chính xác tới từng milimet. Nếu như so với cách đầu tiên chỉ xác định được vị trí của điện thoại dựa trên thời gian thực. Còn với tính năng dòng thời gian này sẽ cho phép người dùng có thể xem được toàn bộ lịch sử trong một ngày của người đó, di chuyển tới đâu, ở khu vực nào.

Theo dõi điện thoại qua GPS là một trong những phương pháp thường được các bạn gái sử dụng để “kiểm tra” người yêu của mình. Bạn đã biết tới phương pháp này chưa? Nếu chưa hãy cùng 10pm khám phá ngay thôi.

Để có thể sử dụng tính năng định vị GPS trên điện thoại thông qua tính năng này, bạn cần thực hiện như sau:


Bước 1: Đầu tiên bạn cũng cần phải có tài khoản google của điện thoại đó. Ngoài ra, khi đang ra ngoài thì điện thoại đó cũng cần phải ở trong tình trạng đang bắt sóng wifi, 3G và tính năng vị trí cũng phải bật.

Bước 2: Để xem rốt cuộc người đó đang ở nơi nào, bạn cần click vào tính năng rồi đăng nhập tài khoản ở bước 1 vào và kiểm tra.

Tham khảo: https://viettechgps.com/lam-the-nao-de-biet-cach-cai-thiet-bi-dinh-vi-tren-dien-thoai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *