Hướng dẫn lựa cách sắp xếp và bố trí bàn làm việc tại nhà bằng gỗ

Bên cạnh việc lựa chọn được những nội thất làm việc phù hợp thì việc bài trí một không gian làm việc ngăn nắp, khoa học cũng là điều rất quan trọng. Vì điều này sẽ giúp bạn có thể thoải mái ngồi làm việc với tâm trạng tốt nhất để tăng cao hiệu suất công việc. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bài trí không gian làm việc hợp lý, gọn gàng nhất với dòng bàn làm việc tại nhà bằng gỗ hiện đại.

Phân chia khu vực đặt đồ vật trên bàn làm việc tại nhà bằng gỗ

Lý do mà Govi muốn bạn phân định được khu vực, vị trí trên bàn làm việc tại nhà bằng gỗ là để tránh việc mọi thứ trở nên bừa bộn, chật chội hơn. Một chiếc bàn làm việc với giấy tờ, vật dụng lộn xộn sẽ gây mất nhiều thời gian của bạn hơn trong quá trình xử lý công việc hoặc tìm kiếm tài liệu.
Vậy nên hãy xác định trên chiếc bàn làm việc của mình sẽ bài trí những gì? Ví dụ như máy tính, tài liệu, hay trang trí chậu cây, vật lưu niệm, … Cách tốt nhất là phân rõ những vị trí này để có sự sắp đặt hợp lý nhất. Bạn cũng nên lưu ý là đừng đặt máy tính chính giữa bàn làm việc vì sẽ cồng kềnh và tốn diện tích.

Tạo không gian đẹp mắt với bàn làm việc tại nhà bằng gỗ bằng ánh sáng

Tương tự như ở văn phòng thì không gian làm việc tại nhà của bạn cần phải đảm bảo có sự chiếu sáng đầy đủ và thông thoáng. Một chiếc bàn làm việc tại nhà bằng gỗ hướng ra cửa sổ đón nắng và gió sẽ luôn là vị trí lý tưởng để bạn làm việc hiệu quả hơn.
Tuy nhiên, nếu căn phòng của bạn kín và khó nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể trang bị thêm một chiếc đèn làm việc riêng cho bàn làm việc. Chiếc đèn sẽ khiến cho bàn làm việc và không gian trở nên nổi bật hơn. Ánh sáng của đèn sẽ bảo vệ đôi mắt và giúp bạn tập trung hơn trong công việc.
Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm những đồ lưu niệm nhỏ nhắn như chậu cây, … nhiều màu sắc sẽ khiến bàn trở nên nổi bật vô cùng. Nhờ đó mà sẽ xua đi cảm giác nhàm chán cho không gian làm việc tại nhà của mình.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Theo nghiên cứu thì một chiếc bàn làm việc tại nhà bằng gỗ sẽ tạo được sự ấn tượng với màu sắc và độ sáng phù hợp sẽ khơi gợi óc sáng tạo và trí tưởng tượng của chúng ta rất hiệu quả. Bên cạnh đó, một chiếc bàn làm việc gỗ đẹp sẽ giúp người dùng tránh được cảm giác mệt mỏi và chán nản hơn. Vậy nên để tạo thêm cảm hứng làm việc cho mình thì các bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn trong việc lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc của mình để có năng suất làm việc tốt hơn.

Nguồn: https://phoxinhonline.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *