Báo giá top 5 đèn thả chao nhôm được săn tìm nhiều nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chao đèn khác nhau và phổ biến nhất phải kể đến chao đèn làm từ chất liệu nhôm.

Chao đèn nhôm giúp giới hạn ánh sáng tuyệt đối, sự chắn chắn của đèn nhôm sẽ bảo vệ sản phẩm tránh khỏi sự va chạm gây hư hỏng bóng đèn led chính vì vậy các loại đèn thả chao nhôm luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn về giá đèn thả chao nhôm của những mẫu được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

>> Chon lọc 99+ mẫu đèn thả sắt trang trí siêu HOT 2020 đang giảm giá 30%

Giá đèn thả chao nhôm XTE193

Mẫu đèn thả nhôm này theo đuổi phong cách hiện đại kiểu Nhật Bản nên phần chao đèn được thiết kế hình lồng bàn nhỏ sẽ tạo điểm nhấn thu hút cho không gian lắp đặt.

Chất liệu nhôm khi được sơn tĩnh điện sẽ đảm bảo được công năng chiếu sáng tốt cho không gian sống của gia đình bạn. Còn chất lượng ánh sáng được bảo chứng bởi hệ thống bóng đèn led công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Mang đến nguồn sáng tập trung dịu nhẹ, thân thiện với thị giác của con người, phục vụ tốt các hoạt động sống

Với hai màu sắc chính là trắng và đen giúp mẫu đèn này luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ giúp bạn có thể trang trí nhiều không gian sống khác nhau nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ chung của không gian.

Hiện tại, giá đèn thả chao nhôm XTE 193 được Đèn Thả Trần cung cấp tại showroom là 750.000 VNĐ.

Giá đèn thả chao nhôm XTE 233

Điểm nhấn của mẫu đèn thả chao nhôm XTE 233 này là hệ thống chao đèn từ chất liệu nhôm kết nối với nhau tạo lên điểm nhấn về hệ thống ánh sáng khá tốt.

Với hai màu sắc chính là trắng và vàng thì mẫu đèn này đem đến không gian ánh sáng ổn định cho không gian lắp đặt tại gia đình bạn do được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led mang đến mẫu đèn thả chao nhôm có tuổi thọ tối đa lên đến 50.000 giờ.

Với hệ thống chao đèn nhiều màu sắc như vàng, hồng, đen, trắng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết hợp các mẫu đèn nội thất tại không gian lắp đặt.

Hiện tại, giá đèn thả chao nhôm XTE 233 được Đèn Thả Trần cung cấp tại showroom là 2.050.000 VNĐ.

Giá đèn thả chao nhôm XTE153

Mẫu đèn này sự kết hợp của chất liệu nhôm và sắt cao cấp mang đến một mẫu đèn có độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu đến từ môi trường do được sơn tĩnh điện bên ngoài đảm bảo được tính thẩm mỹ của không gian.

Mẫu đèn thả chao nhôm này có hệ thống chao đèn nhiều màu sắc như trắng, đen, xanh, vàng lên bạn có thể dễ dàng kết hợp các mẫu đèn chiếu sáng và nội thất tạo lên không gian có tính thẩm mỹ tốt nhất.

Tùy theo diện tích của không gian mà bạn lắp đặt mẫu đèn thả chao nhôm này sẽ tương ứng với mẫu đèn thả chao nhôm có diện tích chiếu sáng hoàn toàn phù hợp.

Bạn có thể sử dụng mẫu đèn thả chao nhôm này để trang trí nhiều không gian sống khác nhau như phòng ăn, phòng khách…

Hiện tại, giá đèn thả chao nhôm XTE 153 được Đèn Thả Trần cung cấp tại showroom là 700.000 VNĐ.

Giá đèn thả chao nhôm XTE5007

Mẫu đèn thả chao nhôm này được thiết kế theo phong cách hiện đại với ưu điểm sử dụng nhiều màu sắc khác nhau tạo lên một tổng thể nhiều chao đèn với diện tích chiếu sáng tốt.

Mặt khác, mẫu đèn này sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led nên đảm bảo được công năng chiếu sáng ổn định giúp bạn dễ dàng trang trí nhiều không gian sống khác nhau.

Hiện tại, giá đèn thả chao nhôm XTE 5007 được Đèn Thả Trần cung cấp tại showroom là 840.000 VNĐ.

Giá đèn thả chao nhôm XTE0046

Đây là mẫu đèn thả chao nhôm XTE0046 đảm bảo được công năng chiếu sáng lẫn tính thẩm mỹ nên bạn có thể trang trí nhiều không gian sống khác nhau.

Mẫu đèn này có phần chao đèn được thiết kế tựa như hình chiếc mũ , dù không quá cầu kỳ rườm rà, nhưng mẫu đèn này vẫn tạo được điểm nhấn tốt với phần khung đèn hình chiếc mũ quy tục ánh sáng tập trung vào một vùng không gian nhất định, đảm bảo góc chiếu sáng có đầy đủ ánh sáng để mọi hoạt động diễn ra thuận tiện nhất.

Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp đã qua công nghệ xử lí hiện đại, được gia công kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến một sản phẩm đèn thả hiện đại không chỉ đẹp mà còn chất lượng cao. Xứng đáng để bạn dùng trong nhiều không gian như hành lang, phòng ăn, phòng ngủ, phòng học,…

Hiện tại, giá đèn thả chao nhôm XTE 0046 được Đèn Thả Trần cung cấp tại showroom là 520.000đ.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về top 5 giá đèn thả chao nhôm đẹp ấn tượng, nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng tại showroom của Đèn Thả Trần nhất hiện nay, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn đèn chiếu sáng không gian sống thêm tiện nghi.

>> Chọn lọc 99+ mẫu đèn thả chao nhôm đẹp và ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *