Cách sử dụng và bố trí đèn chùm trẻ em hợp lý, hiệu quả nhất

Đèn chùm trẻ em có thiết kế ánh sáng chất lượng, thích hợp với thị giác non nớt của lũ trẻ được coi là giải pháp chiếu sáng hoàn toàn chất lượng mà cha mẹ có thể sử dụng cho các con của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng để phát huy tốt được công năng của sản phẩm và bảo vệ con mình trước những rủi ro ngoài ý muốn bạn vẫn nên học cách bố trí, lắp đặt sản phẩm hợp lý theo các nguyên tắc nhất định.

Lắp đặt loại đèn có màu sắc rõ ràng, chân thực

Đôi mắt của trẻ nhỏ vẫn còn rất non nớt trước tất cả các tác động từ điều kiện môi trường sống nhất là các loại ánh sáng. Chính vì điều này nên bạn cần đặc biệt lưu ý đến màu sắc ánh sáng lựa chọn lắp đặt cho các con yêu của mình, bảo vệ đôi mắt luôn trong sáng nhất.

Loại đèn có chùm bạn nên sử dụng nên có ánh sáng màu trắng hoặc vàng nhạt, đây là 2 loại màu sắc gần nhất với ánh sáng tự nhiên, cho hình ảnh cảm quan chân thực, lại nhẹ nhàng, không chói mắt. Khi trẻ sinh hoạt, vui chơi trong không gian này, đảm bảo chúng không bị bất cứ ảnh hưởng nào. 

Cường độ chiếu sáng vừa phải

Độ sáng quá lớn của đèn chùm trẻ em sẽ gây ra cảm giác chói mắt, khiến trẻ không thể tập trung và hay phải nheo mắt lại nhìn. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm chúng bị suy giảm nghiêm trọng thị giác, ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nhìn nhận sự vật xung quanh.


Đối với các loại đèn chùm trang trí phòng trẻ em bạn chỉ nên lắp đặt loại có cường độ ánh sáng vừa phải, phù hợp với diện tích căn phòng và nhu cầu sử dụng cho các con mình hoặc các loại đèn có khả năng điều chỉnh cường độ chiếu sáng cho gia đình của mình.

Lựa chọn loại bóng đèn chất lượng cao

Loại đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, bóng led, nguồn sáng ổn định chất lượng cao sẽ thích hợp cho bạn lựa chọn cho con của mình. Bóng đèn led trang bị chíp công nghệ mới, không chập chờn, chớp nháy, khắc phục được những nhược điểm của loại đèn truyền thống, mang đến cho lũ trẻ một không gian sống lý tưởng.

Sản phẩm không sản sinh các chất độc có hại trong quá trình hoạt động như tia cực tím hay thủy ngân, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sử dụng chúng bạn không chỉ thỏa mãn về chất lượng nguồn sáng cho các con mà còn có được bầu không khí trong lành nhất.

Giữ khoảng cách an toàn khi lắp đặt

Lũ trẻ thích chạy nhảy vui đùa và không ý thức được những nguy hiểm tồn tại đe dọa đến sự an toàn của chúng. Do vậy khi lắp đặt các vật dụng nội thất ở không gian này, cha mẹ cần lưu ý phải đảm bảo khoảng cách an toàn dành cho các con mình.

Vị trí tốt nhất để lắp đặt đèn chùm trang trí cho căn phòng của trẻ em đó chính là chính giữa trung tâm và khoảng cách an toàn khoảng 2m. Giữ khoảng cách an toàn cũng để bảo vệ cho các con khỏi những nguy hiểm ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

Đó là những lưu ý trong việc sử dụng và bố trí đèn chùm trẻ em mà các bạn xứng đáng bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *