Khả năng của dòng Keo dán suc-bond là gì?

Đế giày chính là phần chịu lực cao nhất trong một đôi giày. Đế giày càng chịu lực tốt thì càng mang lại độ bền cao cho đôi giày dép. Keo dán suc-bond dùng để dán đế giày dép một cách chắc chắn nhất. Hãy cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Keo dán suc-bond sử dụng để làm gì?

Đế giày chính là phần chịu lực cao nhất trong một đôi giày. Đế giày càng chịu lực tốt thì càng mang lại độ bền cao cho đôi giày dép. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đế giày, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sau:


Đế giày bằng PU: Đế PU chính là chất liệu đế năng động nhất. Đế PU rất bền, nhẹ, có khả năng chống trơn trượt tốt.Đế giày bằng PVC: Là vật liệu có thuộc tính mềm, độ bền cao, có khả năng chống trượt và chống bể tốt, do đó đế PVC được ứng dụng trong ngành sản xuất giày thể thao, sandal, giày búp bê,…


Đế giày bằng TPR (cao su nhiệt dẻo): Là loại đế có các thuộc tính của cao su và nhựa, có thể phun đúc được nên đế có độ chống xé và độ bền cao, chống được sự gãy vỡ ở nhiệt độ thấp và chống trơn trượt tốt.


Đế giày bằng EVA: Là vật liệu có khả năng đàn hồi tốt, trọng lượng nhẹ nhất so với các loại đế giày khác, nên đế EVA được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất giày dép xốp và giày thể thao. Tuy nhiên đế EVA lại có một nhược điểm chính là độ bền kém và mất khả năng đàn hồi sau một thời gian sử dụng.

Đế giày bằng cao su lưu hóa: Đây là loại đế được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đế cao su thường bền chắc và dẻo dai, êm chân, khả năng chống trơn trượt và ma sát tốt, có thể thích ứng với mọi loại địa hình và thời tiết, do đó đế cao su được ứng dụng vào những mẫu giày công sở, giày da hay giày dạo phố.


Một keo dán giày dép tốt sẽ góp phần tạo nên một đôi giày dép chất lượng tốt, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty.

Keo dán suc bond  (hay còn được gọi là keo nhiệt hay keo trắng) được chuyên dùng trong các ngành gia công giày dép, và đáp ứng được trên nhiều chất liệu khác nhau như PVC, PU, cao su, EVA, TPR,…


Ưu điểm nổi bật nhất của keo dán suc-bond  chính là độ bám dính cực tốt, mùi keo nhẹ, keo có màu trắng trong sẽ không gây nên các mảng ố vàng, đóng mảng, góp phần tăng độ thẩm mỹ cho đôi giày dép mà không nhiều loại keo dán đáp ứng được.

Địa chỉ mua keo dán suc bond  uy tín, chất lượng


Hiện nay keo dán suc-bond  3300H được phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước, quý khách hàng có thể dễ dàng để tìm mua và sở hữu sản phẩm keo dán giày dép chất lượng này cho mình.


Click vào đây xem ngay Keo dán xbond

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483
Email: kimkhitonghop.net@gmail.com    Website:  www.kimkhitonghop.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *