Cách nhận biết dịch vụ thám tử chuyên nghiệp qua bản hợp đồng điều tra

Khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết dịch vụ thám tử chuyên nghiệp qua bản hợp đồng điều tra

Ngày nay, dịch vụ thám tử đã không còn quá xa lạ với mọi người đặc biệt là đối với người dân thủ đô. Tuy nhiên để chọn được một công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp thì lại không dễ dàng. Khi có quá nhiều sự lựa chọn thuê thám tử, bạn sẽ cảm thấy khó khăn vì chưa thể nhận định rằng đâu sẽ là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.

Khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết dịch vụ thám tử chuyên nghiệp qua bản hợp đồng điều tra
Khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết dịch vụ thám tử chuyên nghiệp qua bản hợp đồng điều tra

Một văn phòng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, bên cạnh đội ngũ thám tử lành nghề thì còn có nhiều yếu tố khác tạo nên tính chuyên nghiệp. Điển hình bạn có thể xác định về độ chuyên nghiệp của văn phòng thám tử tư đó qua bản hợp đồng của văn phòng đó soạn thảo.

Những điều trong bản hợp đồng thể hiện dịch vụ thám tử chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp của văn phòng thám tử được xác định từ đội ngũ thám tử, nhân viên tư vấn và yếu tố hợp đồng. Bản hợp đồng cần phải được thật chi tiết với các hạng mục thật rõ ràng, tránh dùng những từ nước đôi để làm khách hàng hiểu sai ý, hoặc thoái thác trách nhiệm.

Trước khi ký hợp đồng điều tra, bạn cần phải đọc lại thật kỹ bản hợp đồng và đây cũng là lúc bạn nhận định mức độ chuyên nghiệp mà văn phòng thám tử đó soạn thảo. Từ đó bạn có thể biết được công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hay không.

Theo đó, một công ty thám tử chuyên nghiệp trong bản hợp đồng phải có những thông tin sau:

Một là, nêu rõ quyền lợi của khách hàng:

Quyền lợi của khách hàng khi thuê thám tử tư có hiệu lực từ trước, trong và sau khi ký hợp đồng điều tra. Bản hợp đồng cần phải cụ thể từng quyền lợi của khách hàng như:

  • Bảo mật an toàn thông tin cho khách thuê dịch vụ.
  • Cho phép khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào cuộc điều tra.
  • Trường hợp không có kết quả sẽ hoàn tiền dịch vụ.

Căn cứ vào những quyền lợi trên còn có kèm theo những mức xử phạt theo quy định. Trường hợp vi phạm quyền lợi của khách hàng công ty thám tử sẽ phải bồi thường với mức phí đã định sẵn trong hợp đồng.

Hai là, bản hợp đồng cần có bảng giá thuê thám tử:

Trong mỗi trường hợp cụ thể giá thuê thám tử sẽ khác nhau, tuy nhiên mức giá này sẽ được công ty thám tử định giá ngay từ đầu để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Mức giá thuê thám tử cho mỗi trường hợp cần được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn cũng nên cân nhắc mức giá thuê dịch vụ tại Hà Nội được tính theo ngày giá chỉ từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày

Ngoài ra, một văn phòng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cần phải nêu rõ những khoản phí phát sinh khác. Mức phí này không chỉ được tư vấn trực tiếp cho khách hàng mà còn phải cụ thể trong bản hợp đồng nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như tránh tình trạng tranh chấp về sau.

Ba là, thông báo cụ thể thời gian kết thúc hợp đồng:

Mặc dù yếu tố này không thể nào chính xác 100% tuy nhiên các nhân viên tư vấn và đội ngũ thám tử có thể ước tính để báo cáo thời gian điều tra cụ thể để khách hàng có thể chuẩn bị chờ đợi kết quả. 

Ngoài ra bạn còn phải lưu ý một điều chính là ngay cả khi hợp đồng điều tra kết thúc thì yếu tố bảo mật vẫn luôn được ưu tiên áp dụng. Trừ khi được sự cho phép của khách hàng, mọi hành động xâm phạm quyền cá nhân khác đề sẽ bị xử phạt nghiêm minh.

>> Xem thêm: Cách để “mất tiền hiệu quả” khi tìm thuê dịch vụ thám tử tư

Các thám tử tư luôn nghiên cứu thật cẩn thận để phát thảo bản hợp đồng thể hiện sự chuyên nghiệp
Các thám tử tư luôn nghiên cứu thật cẩn thận để phát thảo bản hợp đồng thể hiện sự chuyên nghiệp

Thám tử 247 – văn phòng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp:

Nói đến thám tử tư tại Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ không có sự lựa chọn nào tốt hơn nếu chọn văn phòng thám tử 247 một trong những phòng thám tử lâu năm và giàu kinh nghiệm.

Không chỉ có đội ngũ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, nhân viên tư vấn cẩn thận mà còn có một bản hợp đồng rõ ràng với đủ hạng mục đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nơi đây:

  • Quyền lợi của khách hàng.
  • Phí thuê dịch vụ.
  • Thời gian kết thúc hợp đồng.

Thám tử 247 một trong những văn phòng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp toàn diện tại Hà Nội. Có nhu cầu thuê thám tử, hãy gọi điện ngay hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline: 0946 482 009
Email: Thamtu247@gmail.com
Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *