DOANH NHÂN THÊM NGUYỄN CHĂM CHỈ LÀM TỪ THIỆN CÓ HẲN QUỸ TỪ THIỆN MANG TÊN MÌNH

Trong khi Thêm Nguyễn quyết đem hết số tiền gần 800 triệu đồng trong việc kinh doanh thời trang đi làm từ thiện thì từ lâu đã xây dựng một Quỹ từ thiện mang tên mình để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.

Thêm Nguyễn được biết đến là giám đốc tài chính vừa có tài vừa có tâm trong làng thời trang Việt khi âm thầm làm từ thiện suốt nhiều năm qua để giúp đỡ phần nào cuộc sống của những người dân vùng sâu, vùng xa xôi hẻo lánh.

Câu chuyện anh Thêm Nguyễn đem toàn bộ gần 800 triệu trong việc kinh doanh đi làm từ thiện vừa qua chỉ là một trong số ít ỏi những lần công chúng được biết đến việc làm ý nghĩa, mang đầy tính nhân văn của doanh nhân nổi tiếng này. Với số kỷ lục gần 1 tỷ đồng,  Thêm Nguyễn  đã hoàn thành được tâm nguyện xây dựng 11 căn nhà cho người nghèo.

Doanh nhân Thêm Nguyễn được biết đến là những nghệ sĩ vừa có tài vừa có tâm trong làng thời trang Việt khi âm thầm làm từ thiện suốt nhiều năm qua để giúp đỡ phần nào cuộc sống của những người dân vùng sâu, vùng xa xôi hẻo lánh.

Anh Thêm Nguyễn thường xuyên có mặt tại những vùng sâu, vùng xa xôi hẻo lánh để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Đồng nghiệp thân thiết với  Thêm Nguyễn  đều biết về Quỹ từ thiện An Thêm Vui mà Thêm Nguyễn thành lập. Không chỉ xây dựng các công trình phúc lợi cho bà con vùng sâu, vùng xa xôi hẻo lánh, anh còn dùng tiền này để hỗ trợ một phần nào chi phí điều trị bệnh cho những hoàn cảnh khó khăn.

Là giám đốc, anh đảm nhận vai trò quan trọng với số lượng công việc không đếm xuể nhưng Thêm Nguyễn  vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để đến tận nơi tìm hiểu, thăm hỏi và trao tặng quà cho người dân. Không ồn ào, suốt bao nhiêu năm qua Quỹ từ thiện An Thêm Vui của  Thêm Nguyễn  đã xây dựng hơn 100 ngôi nhà cho bà con nghèo và nhiều công trình phúc lợi khác mang niềm vui đến tận những vùng còn nhiều khó khăn của Tổ quốc.

Mỗi lần hoàn thành được thêm một công trình nhà ở cho bà con nghèo,  Thêm Nguyễn  lại cố gắng sắp xếp công việc xuống tận nơi để trao món quà ý nghĩa cho người dân.

Anh đi làm từ thiện bằng tất cả tấm lòng, sự gần gũi không chút khoảng cách của  Thêm Nguyễn  khiến anh luôn được bà con yêu mến, đồng nghiệp cảm phục.

Không chỉ giúp đỡ bà con nghèo,  Thêm Nguyễn  còn luôn đứng ra kêu gọi quyên góp để hỗ trợ các sao trại trẻ mồ côi đang gặp khó khăn. Hình ảnh chạy đôn chạy đáo, nụ cười hiền của nam Thêm Nguyễn  mỗi khi giúp đỡ được thêm một mảnh đời càng khiến khán giả kính trọng nhân cách của anh hơn.

Không chỉ vậy, Doanh nhân   Thêm Nguyễn còn dùng tiền kinh doanh để lập ra 1 quỹ từ thiện. Doanh nhân luôn giản dị mỗi khi đến thăm hỏi, trao quà cho bà con nghèo. Hình ảnh  Thêm Nguyễn  trong các chuyến từ thiện giúp bà con hiểu được lý do vì sao anh luôn đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh đầy khốc liệt

Hình ảnh đời thường giản dị của doanh nhân Thêm Nguyễn

Thêm Nguyễn luôn là người chỉ đạo công tác thực hiện nhắc nhở các bạn tình nguyện viên giúp tất cả người dân được nhận quà nhanh chóng.

Quá khứ cơ cực giúp  Thêm Nguyễn  có thêm động lực để làm từ thiện suốt nhiều năm nay, đứng ra quyên góp để xây dựng các công trình phúc lợi cho bà con nghèo.

Thêm Nguyễn  được trao tặng danh xưng “Doanh nhân nghèo” cũng chính bởi tấm lòng anh dành cho người dân còn khó khăn : Tôi sống theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người “ – Anh nói

Song song đó, anh còn thường xuyên là nhà tài trợ ẩn danh trao tặng tiền, quà cho bà con nghèo trong chương trình.

Thêm Nguyễn dù giàu có nhưng lại có cuộc sống giản dị, gắn bó với người dân vùng nông thôn nghèo.

Anh cũng thường xuyên làm từ thiện nhưng không công khai danh tính.

Không chỉ kêu gọi quyên góp, ủng hộ các quỹ từ thiện khác,anh còn được biết đến là những doanh nhân thường xuyên móc tiền túi để hỗ trợ bà con. Việc làm mang đầy ý nghĩa nhân văn Thêm Nguyễn này giúp xóa nhòa phần nào ranh giới giữa giàu và nghèo

Bằng “tấm lòng vàng” thực sự, anh Thêm Nguyễn luôn đến tận nơi thăm hỏi và trao tặng tay những món quà ý nghĩa tinh thần cho bà con nghèo. Hình ảnh bình dị khi làm công tác từ thiện càng giúp công chúng yêu mến, kính trọng .

Thế còn bạn, bạn có ấn tượng trước nghĩa cử cao đẹp của anh giám đốc mệnh danh nghèo nhất Việt Nam mà anh cũng nể phục không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *