Cách bảo quản bàn café gỗ chính xác và hiệu quả nhất

Gỗ là một chất liệu tự nhiên mang đến cảm giác chắc chắn, ấm áp và gần gũi cho người sử dụng và nó có thể phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Vậy nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng bàn café gỗ cho không gian quán của mình. Tuy nhiên, để tránh tình trạng ghế nhanh bị xuống cấp, hư hỏng thì chúng ta phải biết cách sử dụng và bảo quản ghế sao cho hợp lý nhất. Đó là nội dung mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Lựa chọn vị trí phù hợp để đặt bàn café gỗ

Đầu tiên, để giữ gìn độ bền cho bàn café gỗ thì các bạn cần chọn lựa một vị trí thích hợp để đặt bàn. Theo đó thì chúng ta không nên đặt bàn ở những vị trí có nhiều nước hoặc nơi có nhiều độ ẩm như nhà vệ sinh, nơi đọng nước. Điều này sẽ giúp cho bạn bàn tránh được tình trạng thấm nước gây ra mối mọt, nấm mốc. 

Bên cạnh đó thì bạn cũng không nên đặt ghế ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, không được che chắn vì nó sẽ làm khô gỗ dễ dẫn đến nứt gỗ. Nếu trong trường hợp bất khả kháng thì bạn hãy dùng màn, rèm cửa hoặc dù hay bạt che chắn cho các bàn café gỗ.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Thường xuyên vệ sinh, đánh bóng bàn café gỗ

Vì bàn café gỗ phải thường xuyên tiếp xúc với nước, thức ăn, bụi bẩn… vậy nên bạn hãy chú ý lau chùi sạch sẽ cho bàn. Nhưng bạn chú ý không nên lau chùi bằng khăn quá nước mà chỉ lau bằng vải mềm, ẩm hoặc khăn khô phủi bụi là được. Tránh dùng những dung dịch tẩy rửa quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài ra, nếu bàn café gỗ có các mối nối làm bằng kim loại thì bạn nên tra dầu vào các khớp nối đó để dễ dàng sử dụng hơn và tránh tình trạng bị rỉ sét.

Thêm nữa, bạn nên theo dõi và định kỳ cứ từ 4 đến 6 tháng bạn nên mang bàn cafe gỗ ra đánh bóng một lần. Nhưng trước khi đánh bóng cần phải làm sạch bằng cách lấy khăn nhúng một ít nước sau đó vắt kỹ rồi lau. Tiếp đó dùng khăn khô sạch lau lại một lần nữa rồi mới dùng các chất chuyên dụng để đánh bóng. Mỗi một loại gỗ sẽ có một loại hóa chất đánh bóng khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ chất liệu gỗ của bàn trước khi thực hiện để tránh làm hư hại sản phẩm.

Chắc chắn rằng những thông tin mà nội thất Govi vừa chia sẻ sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn trong việc giữ gìn và bảo quản bàn café gỗ của mình một cách tốt nhất. Nhờ đó có thể giúp cho sản phẩm luôn được bền chắc và có vẻ đẹp luôn như mới. Đồng thời tạo được thiện cảm với khách hàng để họ có thể quay lại nhiều hơn. 

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *