Chia sẻ cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led

Đèn led dây là loại đèn được chế tạo bởi một mạch điện mềm. Trên mạch điện, người ta sẽ gắn các chipled. Công suất và độ sáng của đèn led được quyết định bởi số lượng các chipled gắn trên dây. Như vậy các chipled càng nhiều thì đèn càng sáng.

Hiện nay, loại đèn này rất được ưa chuộng để chiếu sáng không gian phòng ngủ và trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin chia sẻ đến quý bạn đọc về cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led đơn giản.

Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led

Sử dụng đèn led tạo lên thông điệp ý nghĩa

Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led nhằm tạo thành dòng chữ có ý nghĩa, tóm tắt ngắn gọn thông điệp của bạn và gắn nó lên tường bằng đèn led giống như phòng ngủ này chẳng hạn. Đây là một ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn led rất độc đáo mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của bạn và bạn có thể tự làm những mẫu chụp đèn ngủ ấn tượng như ở đây.

Sử dụng đèn led để treo các bức ảnh

Bạn có thể sử dụng đèn led để treo các bức ảnh bằng cách giăng những sợi dây thép vào một vị trí nào đó trong căn phòng riêng tư rồi dùng đèn led dây quấn vào đó, đi kèm là các bức ảnh kỷ niệm như hình ảnh phí trên, đảm bảo sự linh linh, sắc màu của ý tưởng này sẽ giúp cho không gian riêng tư của bạn trở nên đẹp mắt và thu hút hơn.

Sử dụng đèn led dây tạo thành bức tường

New twinkle lights in bedroom Decorations Ideas Inspiring Modern Under Design A Room

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led dây để tạo thành bức tường nhiều ánh sáng lung linh tựa như những bông tuyết lung linh rơi trên trên tường phòng ngủ của bạn.

Trang trí đèn nhấp nháy treo trên khung giường

19 Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led đẹp nhất

Đối với những phòng ngủ sử dụng giường có khung giường cao thì bạn có thể sử dụng đèn ngủ bằng led treo dây đèn nhấp nháy lung linh trên khung giường của mình, bạn có thể trải đèn led dây theo thiết kế của khung giường.

Đặt đèn led ở gương trang điểm

Đối với những phòng ngủ có thiết kế gương soi bàn trang điểm thì bạn có thể sử dụng đèn led dây để quấn vào chiếc gương, tạo phản xạ ánh sáng, đưa nguồn sáng trở nên lung linh, rộng rãi hơn.

Những lưu ý khi sử dụng đèn led trang trí phòng ngủ

Lựa chọn cường độ chiếu sáng phù hợp

Đèn led được thiết kế đa dạng về cường độ chiếu sáng nên bạn không thể tùy tiện chọn đèn led được, bạn cần căn cứ vào diện tích phòng và số lượng bóng đèn led đi kèm để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp mang đến sự thoải mái khi bắt đầu một giấc ngủ.

Màu sắc của đèn led

Bạn không nên sử dụng đèn led có nhiều màu sắc bởi chúng ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng, làm thu hẹp khoảng cách căn phòng và khiến tâm trạng con người trở nên nặng nề hơn.

Sử dụng màu sắc đèn led theo vận mệnh phong thủy cũng có thể được tuy nhiên bạn nên tiết chế về độ đậm của màu đèn, ví dụ nếu là đèn màu đỏ thì nên lựa màu nhạt, các màu khác cũng tương tự, đảm bảo cho con người luôn cảm thấy thư giãn nhất.

Độ ẩm nơi lắp đặt đèn

Tiêu chuẩn chống nước của đèn led dây là IP33, với tiêu chuẩn này sẽ không phù hợp với những vị trí ẩm ướt nên bạn cần chọn các mẫu đèn led dây có tiêu chuẩn cao hơn như IP65 hoặc chống thấm nước là IP67 chẳng hạn cho phòng ngủ.

Mặt khác , đặt đèn ở những nơi có độ ẩm quá cao cũng tác động trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm khiến chúng nhanh bị hư hỏng hoặc rò rỉ điện năng nguy hiểm cho người dùng, khi không cảm thấy an tâm thì chất lượng giấc ngủ của bạn cũng ảnh hưởng nghiêm trọng nên bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led, mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí hệ thống chiếu sáng đèn led phòng ngủ.

>> Mể mẩn với những đèn trang trí mặt trăng cho phong ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *