Cho thuê âm thanh sự kiện tại hà nội

Skyevent chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của các sự kiện tổ chức.

Trong mỗi sự kiện âm thanh ánh sáng là thiết bị không thể thiếu và có vai trò quan trọng tạo nên thành công cho buổi sự kiện. Nếu thiết bị âm thanh ánh sáng được sử dụng không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự thể hiện của ca sĩ cũng như hình ảnh sự kiện được tổ chức.

Hầu hết những trang thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập từ nước ngoài, chính vì thế chi phí để đầu tư mua sắm trang thiết bị không hề rẻ, nếu doanh nghiệp không phải là đơn vị hoạt động về lĩnh vực tổ chức sự kiện, việc đầu tư như vậy sẽ gây ra lãng phí không cần thiết.

Solution với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên chúng tôi hiểu được điều khó khăn đó của doanh nghiệp, bên cạnh công việc tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, hiện nay Skyevent đã đầu tư và cung cấp dịch vụ cho thuê những trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện như : máy chiếu, bàn ghế, âm thanh ánh sáng,…

Skyevent cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng bao gồm :

– Đèn sân khấu

– Micro ( không dây và có dây )

– Loa ( Loa Disco, Loa Karaoke, Loa hội trường,….)

– Mixer

– Amplififier

– Sub điện

– Thiết bị DJ

– Thiết bị dịch đa ngôn ngữ

– Tai nghe, Head phone

– Moving Head

– Laser

– Par Led

– Đèn Led, đèn Follow

– Scanner

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện hiện đại chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH SKY EVENT

Địa chỉ : 195 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0783 616 222

Web: https://chothuemanled.vn/

Xem thêm 1 số dịch vụ của Skyevent: Cho thuê màn LED | Cho thuê ánh sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *