Tìm hiểu chi tiết về cửa lưới chống muỗi từ tính tự dính

Hiện nay trên thị trường cửa lưới chống muỗi có xuất hiện thêm một loại cửa lưới vô cùng tiện dụng đó chính là cửa lưới chống muỗi từ tính tự dính. Vậy bạn đã biết gì về mẫu cửa lưới mới này chưa? chúng có những ưu điểm nổi trội nào?. Cùng Việt Thống tìm hiểu bài viết ngắn sau đây để hiểu rõ hơn về loại cửa lưới này nhé!

cửa lưới chống muỗi từ tính
Cửa lưới chống muỗi từ tính tự dính

Cửa lưới chống muỗi từ tính là gì

Cửa lưới chống muỗi từ tính hay còn gọi là cửa lưới chống muỗi nam châm hoặc tự dính là loại cửa lưới có cấu tạo gồm khung cửa bên trong là lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi có đặc điểm là gắn được trên tất cả vị trí của các ô cửa trong nhà mà không cần phải khoan hay đục khung cửa, nhờ vào lớp băng dính có chứa từ tính của nam châm vĩnh cửu.

Cửa lưới được cố định trên các khung cửa nhờ vào 2 dải băng dính có nam châm vĩnh cửu 1 dải băng gắn vào khung cửa và còn lại gắn vào cửa lưới. Khi sử dụng ta chỉ cần đặt 2 dải băng này trùng với nhau là tự động cửa lưới sẽ dính chặt lên khung cửa nhờ sức hút của nam châm.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi từ tính

  • Ngăn chặn muỗi và côn trùng gây, bảo vệ sức khoẻ của người thân trong gia đình.
  • Trên bề mặt cửa lưới có các lỗi nhỏ giúp cho không gian trong nhà hoặc phòng được thoáng mát hơn.
  • Lưới thuỷ tinh có độ bền và độ dẻo cao, sử dụng lâu trong một thời gian dài và dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng cửa lưới.
  • Nam châm sử dụng trên cửa lưới là loại nam châm vĩnh cửu có từ tính cao nên độ dính của cửa lưới rất tốt, có khả năng chịu được sức gió mạnh.
  • Keo dính trên dải băng là loại keo siêu bền siêu dính 3M.
  • Cửa lưới nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.
  • Cửa lưới chống muỗi từ tính sử dụng các vật liệu cao cấp không gây nguy hiểm cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
cửa chống muỗi tự dính
Ưu điểm của cửa lưới từ tính

Tuy nhiên, so với các loại cửa lưới chống muỗi khác như cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng xếp thì cửa lưới chống muỗi từ tính có độ bền không cao do phần khung cửa lưới được làm bằng nhựa.

Cửa lưới chống muỗi từ tính chỉ mang giải pháp tạm thời, nếu dùng về lâu dài thì các bạn cũng nên xem xét lại, vì lớp keo sẽ bị bong tróc theo thời gian.

Báo giá cửa lưới từ tính

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi từ tính đang được nhiều người dùng biết đến nhiều nhờ vào sự tiện dụng và giá thành của chúng cũng không quá cao.

Một bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi đầy đủ gồm các chi tiết sau: tấm lưới chống muỗi, khung cửa bằng nhựa, băng dính có nam châm vĩnh cửu. 

Lưới chống muỗi có giá từ 50.000 – 100.000/m2

Khung cửa có giá khoảng 50.000/m.

Băng dính nam châm có giá khoảng 50.000/miếng

Tổng mức giá cho một bộ cửa lưới chống muỗi từ tính sẽ rơi vào khoảng 200.000 – 300.000. Tuy nhiên giá này chỉ mang tính tham khảo, còn tùy thuộc vào diện tích của ô cửa bạn đang định lắp đặt và đơn vị bán cửa lưới chống muỗi từ tính.

giá cửa lưới chống muỗi từ tính
Báo giá cửa lưới từ tính

Trên đây là những thông tin về cửa lưới chống muỗi từ tính tự dính. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã hiểu hơn về loại cửa lưới này và chọn mua cho ngôi nhà của mình để bảo vệ sức khỏe của mọi trường trước các loại côn trùng đáng ghét kia, nhất là loài muỗi.

>>> Và nếu các bạn có những thắc mắc gì thêm về cửa lưới từ tính tự dính này hoặc các loại cửa lưới chống muỗi khác, thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng Việt Thống để được tư vấn và xem mẫu mã thực tế, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909.131.553. Các nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *