Điểm qua một vài câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc thường gặp

Đi du học Hàn Quốc sẽ giúp cho học sinh học hỏi thêm được khá nhiều kinh nghiệm, kiến thức bởi Hàn Quốc họ luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục và nằm trong top các quốc gia trên thế giới. Nhưng để có thể sang Hàn học tập thì bạn cần phải xin được visa, và để xin được visa thì phải tham gia những câu hỏi phỏng vấn của đại sứ quán.

Vậy có những câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc nào mà du học sinh thường gặp nhất, nếu bạn đang quan tâm đến điều này thì hãy cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về những quốc gia khác như đi du học Nhật Bản, Canada, Úc… đây là những nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu.

Một số câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc thường gặp

Nếu như bạn muốn trả lời phỏng vấn một cách lưu loát thì cần phải học tiếng Hàn ít nhất 3 tháng liên tục, và một số câu hỏi mà bạn cần phải quan tâm đó là:

  • Bạn đã học tiếng hàn lâu chưa? Thời gian bao lâu rồi?
  • Gia đình bạn hiện tại có mấy người?
  • Bố mẹ bạn, anh chị em bạn hiện đang làm nghề gì?
  • Hãy nói và Viết tên các thành viên trong gia đình của bạn bằng tiếng Hàn?
  • Bạn sẽ chọn chuyên ngành nào? Ngôi trường nào để đi du học Hàn Quốc.
  • Sang Hàn bạn sẽ học chuyên ngành gì?
  • Sau khi học xong có muốn ở lại Hàn làm việc hay không?
  • Tại sao bạn lại muốn đi du học Hàn Quốc mà không ở lại Việt Nam học?
  • Bố mẹ bạn thu nhập mỗi tháng có cao không? Được bao nhiêu?
  • Sổ tiết kiệm hiện tại của bố mẹ bạn được bao nhiêu rồi?…

Đây là một số những câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc thông thường mà bên đại sứ quán họ sẽ hỏi bạn vì thế cần phải tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ trước khi tiến hành phỏng vấn đề đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra suôn sẻ nhất nhé.

Những điều cần lưu ý khi trả lời câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc

Hãy cố gắng thể hiện sự tự tin của mình khi trả lời những câu hỏi này nhé, nói một cách dõng dạc nhất và nhìn thẳng vào mắt người đối diện để có thể nói được một cách hoàn hảo, trơn tru nhất. Ngoài ra thì cũng nên thể hiện trên gương mặt sự vui vẻ, gần gũi và đừng cáu kỉnh nhé. 

Cũng nên tập luyện trả lời những câu hỏi này nhiều hơn ở nhà để có thể tìm ra cách thuyết phục nhất cho người hỏi. đặc biệt bạn nên chủ động trả lời những câu hỏi mà bên phỏng vấn họ đưa ra, trả lời 1 cách linh hoạt chứ không phải họ hỏi gì thì mình trả lời đấy đâu nhé, như thế bạn sẽ ghi điểm được với họ đấy.

Trên đây là một số thông tin về câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc, và những điều mà bạn cần lưu ý khi phỏng vấn. Nếu như có gì thắc mắc hay muốn biết thêm kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

https://phoxinhonline.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *